ReadyPlanet.com
dot dot dot
dot
สำหรับสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletหลักโหรโดนใจ
bulletหลักโหร-ศิวเมษ
bulletโหรา-ประวัติศาสตร์
bulletโหรา-ไอที
bulletโหรา-โปรแกรม
bulletDemo/Freeware
bulletโปรแกรม Virgo07
bulletDelphi กับ Swiss Ephemeris
bulletผูกดวงออนไลน์กับ Astrotheme.com
bulletพิกัดภูมิศาสตร์ ประเทศไทย
bulletwebboard ผลัดกันเขียนเวียนกันอ่าน
dot
dot
bulletกำพล ภาระโภชน์ (Astroman) - ยูเรเนียน
bulletโรงเรียนโหราศาสตร์ไทยมาตรฐาน
bulletอดิเทพ ศรีรัตนไพฑูรย์ - ยูเรเนียน
bulletอาคม ชูจันทร์ - ยูเรเนียน, ลายมือ
bulletชาญชัย เดชะเสฏฐดี (ผู้ร่วมเขียนบทความ)
bulletอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร - ยูเรเนียน
dot
dot
bulletประวัติ
bulletการติดต่อ
bulletภาพยนตร์ประวัติศาสตร์
bulletRojnChin's Channel (YouTube)
bulletRojnChin's Album (Picasa)
bulletร้านค้าออนไลน์
dot
dot
bulletโรงเรียน โหราศาสตร์ ฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมัน
bulletAstro.com
bulletพยากรณ์ดอทคอม
bulletมูลนิธิสมาคมโหรแห่งประเทศไทยฯ
bulletโหราศาสตร์แนวอาจารย์จรัญ พิกุล
bulletโหรายูเรเนียนดอทคอม
bulletบ้านฮวงจุ้ย
bulletวารสารโหราเวสม์
bulletUranianSoft.com
bulletดูดวงกับ GooSiam.com
bulletMyHora.com: ดูดวงยูเรเนียนออนไลน์
bulletAstro-Seek.com: Full Moons & New Moons
bulletAstro-Seek.com: Aspect Search Engine
bulletLatitude&Longitude เมืองต่างๆ ทั่วโลก
bulletIELTS British Council
bulletIELTS IDP
bulletMUIC
bulletรวม Link เว็บอื่นๆ ที่น่าสนใจ
bulletแผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


ภาพยนตร์ประวัติศาสตร์


CURRENT MOON


dot
ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของระบบเรือนชะตา
วันที่ 27/07/2009   19:23:21

ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของระบบเรือนชะตา

อยากทราบในชีวิตจริงของบุคคลที่อยู่ในเรือน 6, 8 และ 12 ของเรือนอาทิตย์เจ้าชะตาจะมีผลอย่างไรบ้าง เมือ่พบว่าลูกน้องอยู่ในเรือนที่ 6 และเราอยู่ในเรือนที่ 8 ของบุคคลที่เข้ามาหาเราเพราะโหราศาสตร์ จะไม่ดีจริงตามที่ทฤษฎีได้กล่าวไว้หรือไม่


จาก: น้องใหม่  [8 Dec 2005 15:22] ผู้ดู [125] ผู้ตอบ[7]   
 


 ความคิดเห็นที่ 1  โดย คุณ โรจน์-อินโฟ    
 9 Dec 2005 20:56 #1000696    

ยังไม่มีใครตอบเลยหรือ ตัวผมเองเรื่องการเทียบดวงจะให้ความสำคัญกับการทำมุมของดาวระหว่างดวงทั้งสองมากกว่าเรือนครับ ความคิดเห็นที่ 2  โดย คุณ LEO  
 13 Dec 2005 16:10 #1002200   

ต้องดูว่าในเรือนที่ 6 มีดาวอะไรสถิตย์อยู่ เรือนที่ 8 มีดาวอะไรสถิตย์อยู่ และเรือนที่ 12 มีดาวอะไรสถิตย์อยู่ที่คุณกล่าวมานั้นมันเป็นความหมายของเรือนชะตา เช่นเรือนที่ 6 ที่คุณว่าลูกน้อง ก็ถูกอาจรวมถึงการทำงานของตัวคุณด้วย เรือนที่ 8 เป็นเรือนของการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดรวมทั้งการแบ่งผลประโยชน์ให้กับคนที่คุณร่วมทำงานด้วย ส่วนเรือนที่ 12 เป็นเรือนความฝันของคุณว่าจะสลายหรือสวยหรู หรือพร้อมที่จะเริ่มอะไรอยู่เรื่อย ๆ ต้องดูดาวที่สถิตย์จะเป็นผู้กำหนดเงื่อนไขให้คุณรวมทั้งการสัมพันธ์ระหว่าดาวที่อยู่ในเรือนที่กล่าวกับเรือนอื่นๆ ด้วย.. หากคุณอยู่ในเรือนที่ 8 ของเขา คุณก็แพ้เขาอยู่ตลอดเวลา..แค่นี้ก่อนพอดีหนดเวลา....... ความคิดเห็นที่ 3  โดย คุณ น้องใหม่  
 13 Dec 2005 21:31 #1002310   

นี่คือสิ่งที่สงสัยอยู่ โดยเฉพาะเราอยู่เรือนที่ 8 ของคนอื่นที่ไม่มีดาวอะไรเลย จะต้องเสียเปรียบเขาเรื่อยไป แต่พอมีความรู้ทางโหราศาสตร์อยู่ในระดับหนึ่ง ทำให้พลิกวิกฤตเป็นโอกาสหรือเปล่าไม่รู้ เลยสงสัยมากๆ ความคิดเห็นที่ 4  โดย คุณ คนอ่านคนหนึ่ง  
 13 Dec 2005 22:08 #1002322   

เรือนที่ 1ได้เรือนที่ 6 เสียให้เรือนที่ 8 หมายความคนที่อยู่เรือนที่ 1 จะหยวนๆกับคนเรือนที่ 8 ความคิดเห็นที่ 5  โดย คุณ ชาญชัย  
 18 Dec 2005 12:41 #1004181   

ท่านอาจารย์ประยูร พลอารีย์เคยเขียนถึงทฤษฎีการเปรียบเทียบดวงชะตาในประเด็นของเรือนที่สำคัญยิ่งคือเรื่อนที่ 6 และ 8 ไว้ในบทความเรื่อง "ใครแพ้ใครในจักรวาล" สามารถอ่านได้จากเว็บไซ้ท์ของอาจารย์กิตตินันท์ http://www.kittinun.com/Story2.asp?StoryNo=138&FileName=Story78.txt

ไฮไลท์ของบทความอยู่ที่เนื้อหาในคำนำที่กล่าวว่า "อันเพลงอาวุธนั้น ถึงแม้จะมีความเฉียบขาดและล้ำลึกปานใด ก็ยังอยู่ในวิสัยที่จะสามารถแก้ไขหรือเอาชนะได้ เพราะเหนือฟ้ายังมีฟ้า อย่างไรก็ตาม การแพ้ชนะกันในทีหรือโดยธรรมชาติ ซึ่งเป็นไปตามกำหนดของฟ้านี้ ไม่รู้จะแก้ไขได้อย่างไร ขอให้สังเกตการแพ้
ชนะกันในทีอันเป็นความเร้นลับของโลกอย่างหนึ่งสักสองสามกรณีดังต่อไปนี้
.....ช้างที่กำลังตกมันจะเชื่องลงในทันที เมื่อได้ยินเสียงคำรามของหมู
.....เสียงไก่ขันทำให้สิงโตหยุดอาละวาดได้
.....เสือดำจะไม่กล้ากินไก่ที่โชลมด้วยมันไก่ตัวเมีย โดยเฉพาะผสมกระเทียมด้วย
.....ชะมดนั้นสู้เสือดำไม่ได้ก็จริง แต่ถ้าเอาหนังเสือดำมาแขวนคู่กับหนังชะมดแล้ว ขนของเสือดำจะร่วงหมดทันที
......สุนัขป่าไม่เคยกลัวหอกดาบ แต่กลัวก้อนหิน
....... ฯลฯ"

ก่อนหน้านี้ผมก็ยังสงสัยอยู่ว่าที่อาจารย์ท่านยกตัวอย่างมานะมันจะจริงแค่ไหน เพราะคิดโดยเหตผลพื้นๆแล้วไม่ค่อยอยากจะเชื่อ ก็เลยพลอยทำให้ไม่ค่อยศรัทธาในหลักวิชาที่สืบเนื่องนัก

แต่ตอนนี้ผมเชื่อสนิทใจยิ่งกว่า 1000% อีกครับ และทำให้ศรัทธาหลักวิชาที่ว่าด้วยการแพ้ชนะกันของดวงชะตาตามที่ท่านอาจารย์ประยูรได้เขียนไว้เป็นอันมากเพราะได้ประสบมากับตัวเองกับตา ซึ่งทุกท่านที่อ่านความเห็นของผมตรงนี้แล้วถ้ายังสงสัยไม่แน่ใจสามารถไปทดสอบกับตาด้วยตัวเองทุกคนได้ไม่ยากอีกด้วย

เนื่องจากเมื่อเร็วๆนี้ในระหว่างการออกไปทำงานในต่างจังหวัด ซึ่งมีความจำเป็นต้องเดินทางไปบนยอดเขาแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี (ถ้าจำไม่ผิดคิดว่าเป็นที่ตั้งของวัดพระฉาย) เพื่อชี้แนวที่จะก่อสร้างถนนให้กับเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เมื่อไปถึงสถานที่ทีมงานคนหนึ่งได้ลงจากรถไปติดต่อกับทางวัดและขอยืมตุ๊กตารูปจรเข้ขึ้นมาบนรถ (เป็นเพียงตุ๊กตาเท่านั้น ขนาดประมาณเท่ากับหมอนข้าง) เมื่อไปถึงยอดเขารถยนต์ไม่สามารถไปได้ต่อจึงต้องลงจากรถเดินกันขึ้นไป ในระหว่างทางนั้นเอง ลิงฝูงหนึ่งอย่างน้อยต้องมีสามสิบสี่สิบตัวพากันวิ่งลงมาจากป่าข้างทางนำโดยจ่าฝูงตัวโตกว่าเพื่อนพร้อมทั้งส่งเสียงขู่คำราม อ้าปากแยกเขี้ยวล้อมพวกเราเข้ามา ทุกคนตกใจกันมากเพราะไม่เคยคิดว่าลิงจะดุขนาดนั้นและกลัวกันทุกคนด้วย หลังจากที่ทำอะไรกันไม่ถูกอยู่พักหนึ่ง ฝูงลิงก็ล้อมใกล้เข้ามาทุกที ทีมงานคนหนึ่งจึงหันหลังวิ่งกลับไปที่รถแล้วอุ้มตุ๊กตาจรเข้ออกมาเดินนำหน้าชูใส่ฝูงลิง ปรากฏว่าฝูงลิงแตกกระเจิงวิ่งหนีไปตัวใครตัวมันกลับเข้าป่าสองข้างทางไป แม้แต่ตัวจ่าฝูงเองถึงจะไม่ขนาดวิ่งแต่ก็ถอยหลังกรูดๆก่อนจะหันหลังกลับวิ่งตามตัวอื่นๆออกไป นับเป็นเรื่องอัศจรรย์อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อนเลย

เมื่อลงมาที่วัดจึงได้สังเกตเห็นว่ารถคันอื่นส่วนใหญ่ที่จอดอยู่ที่ลานข้างล่างต้องมีตุ๊กตาจรเข้วางไว้บนหลังคาหรือฝากระโปรงรถแทบทุกคัน และเมื่อเข้าไปไหว้พระพุทธรูปในวัด ตามลานวัดและในศาลาจะเห็นตุ๊กตาจระเข้อ้าปากแดง วางอยู่ทั่วไป สอบถามได้ความว่าถ้าไม่มีตุ๊กตาจรเข้เหล่านี้วางอยู่ฝูงลิงบนเขาก็จะเข้ามารบกวน

เมื่อมาคิดถึงเหตุผลยิ่งน่าอัศจรรย์ขี้นไปอีก เพราะว่าบนเขานั้นไม่มีแหล่งที่อยู่อาศัยของจรเข้ และก็ไม่มีจรเข้จริงๆอีกด้วย ในชั่วชีวิตหลายชั่วอายุของลิงในป่าบนภูเขานั้นอาจจะไม่เคยเห็นจรเข้จริงๆเลยแม้สักตัวหนึ่งเลยก็ได้ แล้วทำไมถึงได้กลัวแม้กระทั่งตุ๊กตาจรเข้ (ซึ่งก็ไม่ได้เหมือนจรเข้จริงๆสักเท่าใดเลย) ขนาดนั้น

ในทางทฤษฎีพอสรุปได้ว่า เนื่องจากเรือนที่ 8 เทียบได้กับการหายใจออกจนสุด ซึ่งถ้าเราสังเกตุดูให้ดีตอนที่เราออกกำลังใดๆเช่นการยกของหรือออกแรงเข็นรถ เราจะมีกำลังมากหลังจากที่ได้สูดลมหายใจเข้าเต็มปอดแล้วจึงออกกำลังพร้อมกับการหายใจออก เมื่อสุดลมหายใจออกแล้วจะเป็นช่วงที่อ่อนกำลังที่สุด จะต้องสูดลมหายใจเข้าใหม่สำหรับการออกกำลังในลำดับต่อไป ดังนั้นตามทฤษฎีที่ท่านอาจารย์ประยูรนำมากล่าวถึงนั้น คนที่อยู่ในราศีที่ 8 จากเรา จึงเท่ากับว่าเขาอยู่ในตำแหน่งที่เราหมดกำลังโดยสิ้นเชิง จึงเป็นผู้ที่ชนะเราโดยกำหนดของฟ้า ซึ่งท่านอาจารย์ประยูรกล่าวว่าการแก้ทางที่กำหนดโดยฟ้านี้ทำได้ยากลำบากยิ่ง และไม่สามารถหวังผลได้แน่นอนอีกด้วยว่าจะแก้ได้หรือไม่ ท่านได้เตือนไว้ว่าในชีวิตคนเราต้องหลีกเลี่ยงอย่าได้ไปต่อสู้ประจันหน้ากับคนที่อยู่ในราศีที่ 8 ของเรา และในการศึกสงครามนั้นก็ต้องไม่ตั้งแม่ทัพของฝ่ายเราให้เป็นคนที่อยู่ในราศี่ที่ 8 ของแม่ทัพฝ่ายตรงกันข้าม แต่ให้ตั้งคนที่อยู่ในราศีที่ 6 ของแม่ทัพฝ่ายตรงกันข้าม (ในหนังสือเรื่อง"ยุทธวิธีโหร " ซึ่งท่านอาจารย์ หม่อมเจ้าเจริญสุข โสภาค เกษมสันต์ อดีตนายกสมาคมโหร แห่งประเทศไทย แปลจากหนังสือที่เขียนโดย ลูอิสเดอะโวลห์ โหรเอกของฝ่ายสัมพันธมิตร ในสงครามโลกครั้งที่สอง กล่าวไว้ว่าในการคัดเลือกแม่ทัพนายกองทั้งด้านฝ่ายสัมพันธมิตรและฝ่ายเยอรมันนั้น การกำหนดตัวแม่ทัพที่จะเข้าสัปประยุทธ์ชิงชัยกันได้ใช้วิธีการทางโหราศาสตร์ประกอบการพิจารณากำหนดตัวแม่ทัพในแต่ละสมรภูมิด้วย)

อย่างไรก็ตามทฤษฎีดังกล่าวเป็นการบรรยายถึงเรื่องของราศีที่ 8 โดยการพิจารณาอาทิตย์กำเนิดในดวงชะตาระหว่างกันเท่านั้น และก็ยังมีบทความสืบเนื่องบางบทความซึ่งท่านอาจารย์กล่าวถึงเรื่องของการดับแบบต่อเนื่อง ฯลฯ และให้คำแนะนำรายชื่อตำราอ้างอิงไว้ ซึ่งถ้ามีการค้นคว้าต่อไปให้ครอบคลุมถึงเรื่องของจุดเจ้าชะตาอื่นๆ การไขว้จุดเจ้าชะตา การดับของราศีแบบต่อเนื่อง ฯลฯ คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์อย่างมหาศาลในการนำมาใช้ในชีวิตจริงต่อไป

ได้ลองกลับไปตรวจสอบดวงชะตาที่เก็บสถิติไว้ พบดวงชะตาอยู่สองคู่ซึ่งเคยเป็นคู่ต่อสู้แข่งขันและมีความขัดแย้งเป็นศัตรูกันอย่างรุนแรงในหน้าที่การงาน คู่แรกฝ่ายที่แพ้อาทิตย์อยู่ในราศีเมษ ฝ่ายที่ชนะมีอาทิตย์อยู่ในราศีพิจิก (เป็นการแย่งชิงตำแหน่ง), อีกคู่หนึ่งเป็นการรังแกกันโดยฝ่ายเจ้านายรังแกลูกน้องโดยไม่เป็นธรรม จนฝ่ายเด็กต้องลาออกจากราชการไป ฝ่ายเด็กอาทิตย์อยู่ในราศีสิงห์ ฝ่ายเจ้านายอาทิตย์อยู่ราศีมีน

สำหรับในขณะนี้ถ้ายังมีท่านใดสงสัยตัวอย่างการแพ้ทางกันในธรรมชาติที่ผมไปพบมานั้น วันหยุดเทศกาลปีใหม่นี้ไปทำบุญ และทดสอบความจริงได้ที่ยอดเขาพระฉาย วัดพระฉาย จังหวัดสระบุรีได้เลยครับ (ควรจะไปห่างวันจริงสักหน่อย เพราะถ้าคนไปเยอะมากๆในเทศกาล ลิงอาจไม่กล้าเข้ามาก็ได้) ความคิดเห็นที่ 6  โดย คุณ ชาญชัย  
 18 Dec 2005 12:46 #1004184  

ขอแก้คำผิดในความคิดเห็นก่อนหน้าด้วยครับ

".... ท่านได้เตือนไว้ว่าในชีวิตคนเราต้องหลีกเลี่ยงอย่าได้ไปต่อสู้ประจันหน้ากับคนที่อยู่ในราศีที่ 8 ของเรา และในการศึกสงครามนั้นก็ต้องไม่ตั้งแม่ทัพของฝ่ายเราให้เป็นคนที่อยู่ในราศี่ที่ 6 ของแม่ทัพฝ่ายตรงกันข้าม แต่ให้ตั้งคนที่อยู่ในราศีที่ 8 ของแม่ทัพฝ่ายตรงกันข้าม.." ความคิดเห็นที่ 7  โดย คุณ ชาญชัย  
 18 Dec 2005 12:51 #1004189  

บทความเต็มในเรื่องดังกล่าวหลายบทความ ถ้าจำไม่ผิดปรากฏอยู่ในเอกสารหลายฉบับ เช่นพยากรณ์สาร (จำฉบับที่ไม่ได้), คติสามประการของข้าพเจ้า โดย พลตรีประยูร พลอารีย์, หนังสือครบรอบสมาคมโหรแห่งประเทศไทย (จำปีไม่ได้), ฯลฯ

โหรา-กระทู้เก่า

วิทยาศาสตร์ * โหราศาสตร์ * เกี่ยวข้องกันอย่างไร วันที่ 02/10/2010   15:11:03
เรียนโหรได้ไหมถ้าใจร้อน? วันที่ 22/10/2010   21:46:21
กรณีศึกษา ฟุตบอลโลก 2006 รอบสี่ทีมสุดท้าย วันที่ 11/07/2010   21:18:42 article
กรณีศึกษา เดาผลฟุตบอลโลก 2006 คู่ชิงที่ 3 และชิงชนะเลิศ วันที่ 11/07/2010   21:18:26 article
โหราศาสตร์ยูเรเนียน กับ ความรู้แบบกระเส็นกระสาย วันที่ 27/07/2009   20:02:53
คนที่หน้าตาดี เราดูจากอะไรได้บ้าง วันที่ 27/07/2009   19:58:40
อยู่กับดาวทิพย์เป็นดาวสันโดษหรือไม่ วันที่ 27/07/2009   19:53:39
เรือนเมอริเดียน วันที่ 27/07/2009   19:51:38
ดาวทิพย์เดินถอยหลังได้ไหม วันที่ 27/07/2009   19:47:59
วังกะ กับ ขนาดของมุม อะไร สำคัญกว่า วันที่ 27/07/2009   19:44:28
การอ่านออกเสียงศัพท์โหราศาสตร์บางคำ วันที่ 27/07/2009   19:41:50
การเขียนโปรแกรมเช็คดาวพักร เสริด มนท์ วันที่ 10/06/2010   13:13:02 article
คำถามเรื่องมุมครับ วันที่ 27/07/2009   19:36:46
สงสัยคำว่า"ดาวพระเคราะห์ใดๆก็ตาม"ในบทความเรื่อง"การตรวจสอบความสำเร็จในชีวิต" วันที่ 27/07/2009   19:29:43
เรื่องการคำนวณทางโหราศาสตร์ วันที่ 10/08/2009   10:04:07
ปฏิทินที่ถูกต้อง วันที่ 27/07/2009   19:17:09
ศูนย์รังสีคู่ครอง วันที่ 27/07/2009   19:11:45
ฮวงจุ้ยกับยูเรเนียน วันที่ 27/07/2009   19:08:27
จุดอิทธิพลที่หมายถืงผู้แทนขายประกันชีวิต วันที่ 27/07/2009   19:05:15
คำออกเสียง ชื่อ ดาวทิพย์ แบบอเมริกัน วันที่ 27/07/2009   19:02:35
Alfred WITTE วันที่ 27/07/2009   18:57:13
การแปลความหมายจุดเจ้าชะตาและจุดอื่นๆ วันที่ 27/07/2009   10:38:08
Virgo vs Alogic (?) วันที่ 27/07/2009   10:33:58
โค้งสุริยาตร์ พยากรณ์ได้จริงหรือ วันที่ 27/07/2009   10:30:54
เรื่องของราศี วันที่ 27/07/2009   10:26:54
อ่านและดาวน์โหลดคัมภีร์โบราณที่เป็นพื้นฐานของโหราศาสตร์ตะวันออกและตะวันตกได้ที่เว็บนี้ วันที่ 27/07/2009   10:24:04
จริยธรรมของนักโหรศาสตร์ควรเป็นอย่างไร วันที่ 27/07/2009   10:19:02
สมพงษ์ดวงชะตา เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ กับ คามิลา ปาร์คเก้อร์ โบวเลส วันที่ 27/07/2009   10:12:36
ใครเชื่อเรื่องFree will บ้าง วันที่ 27/07/2009   10:06:24
คุณสมบัติของอาจารย์โหรควรเป็นอย่างไร วันที่ 27/07/2009   10:02:22
ณ.ปัจจุบันควรมีการสังคยานาสูตรพระเคราะห์สนธิกันหรือไม่ วันที่ 27/07/2009   09:54:53
อุบัติเหตุ รถไฟฟ้าใต้ดิน (2548) วันที่ 27/07/2009   09:46:48
ขอคำแนะนำสำหรับก้าวแรกในการศึกษา "ยูเรเนียน" วันที่ 27/07/2009   09:38:08
ไม่เข้าใจความหมายของคำว่าผูกพันไปถึง วันที่ 27/07/2009   09:34:58
สงสัยเรื่องวิธีอ่านดวงที่เอาอาทิตย์ของนาย ก ไปใส่ในดวงนาย ข วันที่ 27/07/2009   09:26:58
แผ่นดินไหวอินโด คลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ (สึนามิ) วันที่ 27/07/2009   09:29:10
ถ้าเกิดที่จังหวัดหนึ่งแล้วแต่บ้านไปอยู่ที่จังหวัดอื่นการทำนายจะเปลี่ยนไปเปล่าคะ วันที่ 26/07/2009   22:50:07
ยูเรเนี่ยน ดูดวงโลก ได้หรือไม่ วันที่ 26/07/2009   22:47:29
ดวงนวางค์จักร วันที่ 26/07/2009   22:42:58
ดวง 10 ลัคนา วันที่ 26/07/2009   22:24:36
ดวงดาวมีอิทธิพลกับชีวิตมนุษย์กี่ % วันที่ 26/07/2009   22:15:46
โหราศาสตร์ไม่ใช่การแก้ปัญหาโดยตรง วันที่ 27/07/2009   10:24:45
ดวง Hitler ถึงแก่กรรม และอื่นๆ วันที่ 00/00/0000   00:00:00
ตำแหน่งที่ดาวร้ายให้ผลด้านดีได้ วันที่ 26/07/2009   22:06:26 article
การตั้งค่า โปรแกรม Astrolog วันที่ 26/07/2009   22:06:09 article
จุดโหราศาสตร์ในดวง วันที่ 26/07/2009   22:05:44 article
พฤ+คร-วค// จุดนายกรัฐมนตรี ดวงวันเลือกตั้ง 6 ก.พ.2548 วันที่ 26/07/2009   22:05:26 article
ชื่อราศี "มกร" หรือ "มังกร" วันที่ 26/07/2009   22:05:04 article
ผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่ากรุงเทพฯ 2547 วันที่ 26/07/2009   22:04:35 article
จานสองชั้นเป็นยังไงครับ วันที่ 26/07/2009   22:04:17 article
มุม 11.25 องศา วันที่ 26/07/2009   22:03:51 article
กลอนโหรห้ามทำนาย วันที่ 26/07/2009   22:03:33 article
ของฝากจากอาจารย์อดิเทพ : ดวงผู้รอดชีวิตจากเกาะพีพี ในเหตุการณ์ สึนามิ 2547 วันที่ 00/00/0000   00:00:00
อังคาร+เนปจูน-มฤตยู //จำเป็นฆ่าสัตว์เนื่องจากป่วยเป็นโรค วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ดวงเหตุการณ์ระเบิดปรมาณูที่ ฮิโรชิมา และ นางาซากิ วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
พิจารณาความแรงของศุกร์ อ้างถึงบทความเรื่อง การวิเคราะห์และประเมินความแรงของดาวพฤหัสฯ วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ดูดวงดาวดัง วันที่ 26/07/2009   22:02:40 article
งานวิจัย เรื่อง สมาธิ ของ อเมริกัน วันที่ 26/07/2009   22:02:22 article
ปรัชญาของดาวกับการคิดเชิงบูรณาการและการเมือง วันที่ 26/07/2009   22:02:03 article
ความสำคัญ ของ จุดสะท้อน วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
จุด AR+MC-[MC/SU] และ AR+SU-[MC/SU] วันที่ 26/07/2009   22:01:42 article
เที่ยวบินเจ้าปัญหา??? วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ความแตกต่างระหว่าง ยูเรเนียน ระบบ(?)ศูนย์รังสี และ ระบบ(?)เรือนชะตา วันที่ 26/07/2009   22:01:22 article
ความแตกต่างระหว่าง โหราศาสตร์ยูเรเนียน กับ โหราศาสตร์สากล และ โหราศาสตร์ไทย วันที่ 26/07/2009   22:01:03 article
น้ำมันเบนซิน และ น้ำมันดีเซล เทียบเป็น สูตรพระเคราะห์สนธิ วันที่ 26/07/2009   22:00:36 articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
| โหรา-ประวัติศาสตร์ | โหรา-ไอที | หลักโหรโดนใจ | บทความสมทบ | โหรา-โปรแกรม | ผู้จัดทำ/ผู้สนับสนุน | Site Map |

Custom Search


ติดต่อนายโรจน์ E-mail: webmaster@rojn-info.com
หรือ Mobile: 08-1697-3098
(อาจไม่สะดวกรับสายในบางเวลา)
ยังไม่เปิดสอนและไม่รับพยากรณ์เป็นส่วนตัว
กรุณาอย่าใช้โทรศัพท์หรือส่งอีเมล์มาขอดูดวง เพราะไม่มีเวลาตอบมูลนิธิสมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระสังฆราชูปถัมภ์ โหราศาสตร์แนว อ.จรัญ พิกุล - AstroClassical.com HoraUranian.com ดูดวง
โหราศาสตร์กับเครื่องประดับ บ้านฮวงจุ้ย (fengshuihut.com) ตลาดวิชาฮวงจุ้ยและดวงจีน ผูกดวง/ยูเรเนียนออนไลน์ (MyHora.com)

รวมลิงค์ : เว็บอื่นๆ ที่น่าสนใจ
eXTReMe Tracker