ReadyPlanet.com
dot dot dot
dot
สำหรับสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot
dot
dot
bulletหลักโหรโดนใจ
bulletหลักโหร-ศิวเมษ
bulletโหรา-ประวัติศาสตร์
bulletโหรา-ไอที
bulletโหรา-โปรแกรม
bulletDemo/Freeware
bulletโปรแกรม Virgo07
bulletDelphi กับ Swiss Ephemeris
bulletผูกดวงออนไลน์กับ Astrotheme.com
bulletพิกัดภูมิศาสตร์ ประเทศไทย
bulletwebboard ผลัดกันเขียนเวียนกันอ่าน
dot
dot
bulletกำพล ภาระโภชน์ (Astroman) - ยูเรเนียน
bulletโรงเรียนโหราศาสตร์ไทยมาตรฐาน
bulletอดิเทพ ศรีรัตนไพฑูรย์ - ยูเรเนียน
bulletอาคม ชูจันทร์ - ยูเรเนียน, ลายมือ
bulletชาญชัย เดชะเสฏฐดี (ผู้ร่วมเขียนบทความ)
bulletอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร - ยูเรเนียน
dot
dot
bulletประวัติ
bulletการติดต่อ
bulletภาพยนตร์ประวัติศาสตร์
bulletRojnChin's Channel (YouTube)
bulletRojnChin's Blog
bulletร้านค้าออนไลน์
dot
dot
bulletโรงเรียน โหราศาสตร์ ฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมัน
bulletAstro.com
bulletพยากรณ์ดอทคอม
bulletมูลนิธิสมาคมโหรแห่งประเทศไทยฯ
bulletโหราศาสตร์แนวอาจารย์จรัญ พิกุล
bulletโหรายูเรเนียนดอทคอม
bulletบ้านฮวงจุ้ย
bulletวารสารโหราเวสม์
bulletUranianSoft.com
bulletดูดวงกับ GooSiam.com
bulletMyHora.com: ดูดวงยูเรเนียนออนไลน์
bulletAstro-Seek.com: Full Moons & New Moons
bulletAstro-Seek.com: Aspect Search Engine
bulletLatitude&Longitude เมืองต่างๆ ทั่วโลก
bulletIELTS British Council
bulletIELTS IDP
bulletMUIC
bulletรวม Link เว็บอื่นๆ ที่น่าสนใจ
bulletแผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


ภาพยนตร์ประวัติศาสตร์


CURRENT MOON


dot
ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของระบบเรือนชะตา
วันที่ 27/07/2009   19:23:21

ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของระบบเรือนชะตา

อยากทราบในชีวิตจริงของบุคคลที่อยู่ในเรือน 6, 8 และ 12 ของเรือนอาทิตย์เจ้าชะตาจะมีผลอย่างไรบ้าง เมือ่พบว่าลูกน้องอยู่ในเรือนที่ 6 และเราอยู่ในเรือนที่ 8 ของบุคคลที่เข้ามาหาเราเพราะโหราศาสตร์ จะไม่ดีจริงตามที่ทฤษฎีได้กล่าวไว้หรือไม่


จาก: น้องใหม่  [8 Dec 2005 15:22] ผู้ดู [125] ผู้ตอบ[7]   
 


 ความคิดเห็นที่ 1  โดย คุณ โรจน์-อินโฟ    
 9 Dec 2005 20:56 #1000696    

ยังไม่มีใครตอบเลยหรือ ตัวผมเองเรื่องการเทียบดวงจะให้ความสำคัญกับการทำมุมของดาวระหว่างดวงทั้งสองมากกว่าเรือนครับ ความคิดเห็นที่ 2  โดย คุณ LEO  
 13 Dec 2005 16:10 #1002200   

ต้องดูว่าในเรือนที่ 6 มีดาวอะไรสถิตย์อยู่ เรือนที่ 8 มีดาวอะไรสถิตย์อยู่ และเรือนที่ 12 มีดาวอะไรสถิตย์อยู่ที่คุณกล่าวมานั้นมันเป็นความหมายของเรือนชะตา เช่นเรือนที่ 6 ที่คุณว่าลูกน้อง ก็ถูกอาจรวมถึงการทำงานของตัวคุณด้วย เรือนที่ 8 เป็นเรือนของการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดรวมทั้งการแบ่งผลประโยชน์ให้กับคนที่คุณร่วมทำงานด้วย ส่วนเรือนที่ 12 เป็นเรือนความฝันของคุณว่าจะสลายหรือสวยหรู หรือพร้อมที่จะเริ่มอะไรอยู่เรื่อย ๆ ต้องดูดาวที่สถิตย์จะเป็นผู้กำหนดเงื่อนไขให้คุณรวมทั้งการสัมพันธ์ระหว่าดาวที่อยู่ในเรือนที่กล่าวกับเรือนอื่นๆ ด้วย.. หากคุณอยู่ในเรือนที่ 8 ของเขา คุณก็แพ้เขาอยู่ตลอดเวลา..แค่นี้ก่อนพอดีหนดเวลา....... ความคิดเห็นที่ 3  โดย คุณ น้องใหม่  
 13 Dec 2005 21:31 #1002310   

นี่คือสิ่งที่สงสัยอยู่ โดยเฉพาะเราอยู่เรือนที่ 8 ของคนอื่นที่ไม่มีดาวอะไรเลย จะต้องเสียเปรียบเขาเรื่อยไป แต่พอมีความรู้ทางโหราศาสตร์อยู่ในระดับหนึ่ง ทำให้พลิกวิกฤตเป็นโอกาสหรือเปล่าไม่รู้ เลยสงสัยมากๆ ความคิดเห็นที่ 4  โดย คุณ คนอ่านคนหนึ่ง  
 13 Dec 2005 22:08 #1002322   

เรือนที่ 1ได้เรือนที่ 6 เสียให้เรือนที่ 8 หมายความคนที่อยู่เรือนที่ 1 จะหยวนๆกับคนเรือนที่ 8 ความคิดเห็นที่ 5  โดย คุณ ชาญชัย  
 18 Dec 2005 12:41 #1004181   

ท่านอาจารย์ประยูร พลอารีย์เคยเขียนถึงทฤษฎีการเปรียบเทียบดวงชะตาในประเด็นของเรือนที่สำคัญยิ่งคือเรื่อนที่ 6 และ 8 ไว้ในบทความเรื่อง "ใครแพ้ใครในจักรวาล" สามารถอ่านได้จากเว็บไซ้ท์ของอาจารย์กิตตินันท์ http://www.kittinun.com/Story2.asp?StoryNo=138&FileName=Story78.txt

ไฮไลท์ของบทความอยู่ที่เนื้อหาในคำนำที่กล่าวว่า "อันเพลงอาวุธนั้น ถึงแม้จะมีความเฉียบขาดและล้ำลึกปานใด ก็ยังอยู่ในวิสัยที่จะสามารถแก้ไขหรือเอาชนะได้ เพราะเหนือฟ้ายังมีฟ้า อย่างไรก็ตาม การแพ้ชนะกันในทีหรือโดยธรรมชาติ ซึ่งเป็นไปตามกำหนดของฟ้านี้ ไม่รู้จะแก้ไขได้อย่างไร ขอให้สังเกตการแพ้
ชนะกันในทีอันเป็นความเร้นลับของโลกอย่างหนึ่งสักสองสามกรณีดังต่อไปนี้
.....ช้างที่กำลังตกมันจะเชื่องลงในทันที เมื่อได้ยินเสียงคำรามของหมู
.....เสียงไก่ขันทำให้สิงโตหยุดอาละวาดได้
.....เสือดำจะไม่กล้ากินไก่ที่โชลมด้วยมันไก่ตัวเมีย โดยเฉพาะผสมกระเทียมด้วย
.....ชะมดนั้นสู้เสือดำไม่ได้ก็จริง แต่ถ้าเอาหนังเสือดำมาแขวนคู่กับหนังชะมดแล้ว ขนของเสือดำจะร่วงหมดทันที
......สุนัขป่าไม่เคยกลัวหอกดาบ แต่กลัวก้อนหิน
....... ฯลฯ"

ก่อนหน้านี้ผมก็ยังสงสัยอยู่ว่าที่อาจารย์ท่านยกตัวอย่างมานะมันจะจริงแค่ไหน เพราะคิดโดยเหตผลพื้นๆแล้วไม่ค่อยอยากจะเชื่อ ก็เลยพลอยทำให้ไม่ค่อยศรัทธาในหลักวิชาที่สืบเนื่องนัก

แต่ตอนนี้ผมเชื่อสนิทใจยิ่งกว่า 1000% อีกครับ และทำให้ศรัทธาหลักวิชาที่ว่าด้วยการแพ้ชนะกันของดวงชะตาตามที่ท่านอาจารย์ประยูรได้เขียนไว้เป็นอันมากเพราะได้ประสบมากับตัวเองกับตา ซึ่งทุกท่านที่อ่านความเห็นของผมตรงนี้แล้วถ้ายังสงสัยไม่แน่ใจสามารถไปทดสอบกับตาด้วยตัวเองทุกคนได้ไม่ยากอีกด้วย

เนื่องจากเมื่อเร็วๆนี้ในระหว่างการออกไปทำงานในต่างจังหวัด ซึ่งมีความจำเป็นต้องเดินทางไปบนยอดเขาแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี (ถ้าจำไม่ผิดคิดว่าเป็นที่ตั้งของวัดพระฉาย) เพื่อชี้แนวที่จะก่อสร้างถนนให้กับเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เมื่อไปถึงสถานที่ทีมงานคนหนึ่งได้ลงจากรถไปติดต่อกับทางวัดและขอยืมตุ๊กตารูปจรเข้ขึ้นมาบนรถ (เป็นเพียงตุ๊กตาเท่านั้น ขนาดประมาณเท่ากับหมอนข้าง) เมื่อไปถึงยอดเขารถยนต์ไม่สามารถไปได้ต่อจึงต้องลงจากรถเดินกันขึ้นไป ในระหว่างทางนั้นเอง ลิงฝูงหนึ่งอย่างน้อยต้องมีสามสิบสี่สิบตัวพากันวิ่งลงมาจากป่าข้างทางนำโดยจ่าฝูงตัวโตกว่าเพื่อนพร้อมทั้งส่งเสียงขู่คำราม อ้าปากแยกเขี้ยวล้อมพวกเราเข้ามา ทุกคนตกใจกันมากเพราะไม่เคยคิดว่าลิงจะดุขนาดนั้นและกลัวกันทุกคนด้วย หลังจากที่ทำอะไรกันไม่ถูกอยู่พักหนึ่ง ฝูงลิงก็ล้อมใกล้เข้ามาทุกที ทีมงานคนหนึ่งจึงหันหลังวิ่งกลับไปที่รถแล้วอุ้มตุ๊กตาจรเข้ออกมาเดินนำหน้าชูใส่ฝูงลิง ปรากฏว่าฝูงลิงแตกกระเจิงวิ่งหนีไปตัวใครตัวมันกลับเข้าป่าสองข้างทางไป แม้แต่ตัวจ่าฝูงเองถึงจะไม่ขนาดวิ่งแต่ก็ถอยหลังกรูดๆก่อนจะหันหลังกลับวิ่งตามตัวอื่นๆออกไป นับเป็นเรื่องอัศจรรย์อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อนเลย

เมื่อลงมาที่วัดจึงได้สังเกตเห็นว่ารถคันอื่นส่วนใหญ่ที่จอดอยู่ที่ลานข้างล่างต้องมีตุ๊กตาจรเข้วางไว้บนหลังคาหรือฝากระโปรงรถแทบทุกคัน และเมื่อเข้าไปไหว้พระพุทธรูปในวัด ตามลานวัดและในศาลาจะเห็นตุ๊กตาจระเข้อ้าปากแดง วางอยู่ทั่วไป สอบถามได้ความว่าถ้าไม่มีตุ๊กตาจรเข้เหล่านี้วางอยู่ฝูงลิงบนเขาก็จะเข้ามารบกวน

เมื่อมาคิดถึงเหตุผลยิ่งน่าอัศจรรย์ขี้นไปอีก เพราะว่าบนเขานั้นไม่มีแหล่งที่อยู่อาศัยของจรเข้ และก็ไม่มีจรเข้จริงๆอีกด้วย ในชั่วชีวิตหลายชั่วอายุของลิงในป่าบนภูเขานั้นอาจจะไม่เคยเห็นจรเข้จริงๆเลยแม้สักตัวหนึ่งเลยก็ได้ แล้วทำไมถึงได้กลัวแม้กระทั่งตุ๊กตาจรเข้ (ซึ่งก็ไม่ได้เหมือนจรเข้จริงๆสักเท่าใดเลย) ขนาดนั้น

ในทางทฤษฎีพอสรุปได้ว่า เนื่องจากเรือนที่ 8 เทียบได้กับการหายใจออกจนสุด ซึ่งถ้าเราสังเกตุดูให้ดีตอนที่เราออกกำลังใดๆเช่นการยกของหรือออกแรงเข็นรถ เราจะมีกำลังมากหลังจากที่ได้สูดลมหายใจเข้าเต็มปอดแล้วจึงออกกำลังพร้อมกับการหายใจออก เมื่อสุดลมหายใจออกแล้วจะเป็นช่วงที่อ่อนกำลังที่สุด จะต้องสูดลมหายใจเข้าใหม่สำหรับการออกกำลังในลำดับต่อไป ดังนั้นตามทฤษฎีที่ท่านอาจารย์ประยูรนำมากล่าวถึงนั้น คนที่อยู่ในราศีที่ 8 จากเรา จึงเท่ากับว่าเขาอยู่ในตำแหน่งที่เราหมดกำลังโดยสิ้นเชิง จึงเป็นผู้ที่ชนะเราโดยกำหนดของฟ้า ซึ่งท่านอาจารย์ประยูรกล่าวว่าการแก้ทางที่กำหนดโดยฟ้านี้ทำได้ยากลำบากยิ่ง และไม่สามารถหวังผลได้แน่นอนอีกด้วยว่าจะแก้ได้หรือไม่ ท่านได้เตือนไว้ว่าในชีวิตคนเราต้องหลีกเลี่ยงอย่าได้ไปต่อสู้ประจันหน้ากับคนที่อยู่ในราศีที่ 8 ของเรา และในการศึกสงครามนั้นก็ต้องไม่ตั้งแม่ทัพของฝ่ายเราให้เป็นคนที่อยู่ในราศี่ที่ 8 ของแม่ทัพฝ่ายตรงกันข้าม แต่ให้ตั้งคนที่อยู่ในราศีที่ 6 ของแม่ทัพฝ่ายตรงกันข้าม (ในหนังสือเรื่อง"ยุทธวิธีโหร " ซึ่งท่านอาจารย์ หม่อมเจ้าเจริญสุข โสภาค เกษมสันต์ อดีตนายกสมาคมโหร แห่งประเทศไทย แปลจากหนังสือที่เขียนโดย ลูอิสเดอะโวลห์ โหรเอกของฝ่ายสัมพันธมิตร ในสงครามโลกครั้งที่สอง กล่าวไว้ว่าในการคัดเลือกแม่ทัพนายกองทั้งด้านฝ่ายสัมพันธมิตรและฝ่ายเยอรมันนั้น การกำหนดตัวแม่ทัพที่จะเข้าสัปประยุทธ์ชิงชัยกันได้ใช้วิธีการทางโหราศาสตร์ประกอบการพิจารณากำหนดตัวแม่ทัพในแต่ละสมรภูมิด้วย)

อย่างไรก็ตามทฤษฎีดังกล่าวเป็นการบรรยายถึงเรื่องของราศีที่ 8 โดยการพิจารณาอาทิตย์กำเนิดในดวงชะตาระหว่างกันเท่านั้น และก็ยังมีบทความสืบเนื่องบางบทความซึ่งท่านอาจารย์กล่าวถึงเรื่องของการดับแบบต่อเนื่อง ฯลฯ และให้คำแนะนำรายชื่อตำราอ้างอิงไว้ ซึ่งถ้ามีการค้นคว้าต่อไปให้ครอบคลุมถึงเรื่องของจุดเจ้าชะตาอื่นๆ การไขว้จุดเจ้าชะตา การดับของราศีแบบต่อเนื่อง ฯลฯ คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์อย่างมหาศาลในการนำมาใช้ในชีวิตจริงต่อไป

ได้ลองกลับไปตรวจสอบดวงชะตาที่เก็บสถิติไว้ พบดวงชะตาอยู่สองคู่ซึ่งเคยเป็นคู่ต่อสู้แข่งขันและมีความขัดแย้งเป็นศัตรูกันอย่างรุนแรงในหน้าที่การงาน คู่แรกฝ่ายที่แพ้อาทิตย์อยู่ในราศีเมษ ฝ่ายที่ชนะมีอาทิตย์อยู่ในราศีพิจิก (เป็นการแย่งชิงตำแหน่ง), อีกคู่หนึ่งเป็นการรังแกกันโดยฝ่ายเจ้านายรังแกลูกน้องโดยไม่เป็นธรรม จนฝ่ายเด็กต้องลาออกจากราชการไป ฝ่ายเด็กอาทิตย์อยู่ในราศีสิงห์ ฝ่ายเจ้านายอาทิตย์อยู่ราศีมีน

สำหรับในขณะนี้ถ้ายังมีท่านใดสงสัยตัวอย่างการแพ้ทางกันในธรรมชาติที่ผมไปพบมานั้น วันหยุดเทศกาลปีใหม่นี้ไปทำบุญ และทดสอบความจริงได้ที่ยอดเขาพระฉาย วัดพระฉาย จังหวัดสระบุรีได้เลยครับ (ควรจะไปห่างวันจริงสักหน่อย เพราะถ้าคนไปเยอะมากๆในเทศกาล ลิงอาจไม่กล้าเข้ามาก็ได้) ความคิดเห็นที่ 6  โดย คุณ ชาญชัย  
 18 Dec 2005 12:46 #1004184  

ขอแก้คำผิดในความคิดเห็นก่อนหน้าด้วยครับ

".... ท่านได้เตือนไว้ว่าในชีวิตคนเราต้องหลีกเลี่ยงอย่าได้ไปต่อสู้ประจันหน้ากับคนที่อยู่ในราศีที่ 8 ของเรา และในการศึกสงครามนั้นก็ต้องไม่ตั้งแม่ทัพของฝ่ายเราให้เป็นคนที่อยู่ในราศี่ที่ 6 ของแม่ทัพฝ่ายตรงกันข้าม แต่ให้ตั้งคนที่อยู่ในราศีที่ 8 ของแม่ทัพฝ่ายตรงกันข้าม.." ความคิดเห็นที่ 7  โดย คุณ ชาญชัย  
 18 Dec 2005 12:51 #1004189  

บทความเต็มในเรื่องดังกล่าวหลายบทความ ถ้าจำไม่ผิดปรากฏอยู่ในเอกสารหลายฉบับ เช่นพยากรณ์สาร (จำฉบับที่ไม่ได้), คติสามประการของข้าพเจ้า โดย พลตรีประยูร พลอารีย์, หนังสือครบรอบสมาคมโหรแห่งประเทศไทย (จำปีไม่ได้), ฯลฯ

โหรา-กระทู้เก่า

วิทยาศาสตร์ * โหราศาสตร์ * เกี่ยวข้องกันอย่างไร วันที่ 02/10/2010   15:11:03
เรียนโหรได้ไหมถ้าใจร้อน? วันที่ 22/10/2010   21:46:21
กรณีศึกษา ฟุตบอลโลก 2006 รอบสี่ทีมสุดท้าย วันที่ 11/07/2010   21:18:42 article
กรณีศึกษา เดาผลฟุตบอลโลก 2006 คู่ชิงที่ 3 และชิงชนะเลิศ วันที่ 11/07/2010   21:18:26 article
โหราศาสตร์ยูเรเนียน กับ ความรู้แบบกระเส็นกระสาย วันที่ 27/07/2009   20:02:53
คนที่หน้าตาดี เราดูจากอะไรได้บ้าง วันที่ 27/07/2009   19:58:40
อยู่กับดาวทิพย์เป็นดาวสันโดษหรือไม่ วันที่ 27/07/2009   19:53:39
เรือนเมอริเดียน วันที่ 27/07/2009   19:51:38
ดาวทิพย์เดินถอยหลังได้ไหม วันที่ 27/07/2009   19:47:59
วังกะ กับ ขนาดของมุม อะไร สำคัญกว่า วันที่ 27/07/2009   19:44:28
การอ่านออกเสียงศัพท์โหราศาสตร์บางคำ วันที่ 27/07/2009   19:41:50
การเขียนโปรแกรมเช็คดาวพักร เสริด มนท์ วันที่ 10/06/2010   13:13:02 article
คำถามเรื่องมุมครับ วันที่ 27/07/2009   19:36:46
สงสัยคำว่า"ดาวพระเคราะห์ใดๆก็ตาม"ในบทความเรื่อง"การตรวจสอบความสำเร็จในชีวิต" วันที่ 27/07/2009   19:29:43
เรื่องการคำนวณทางโหราศาสตร์ วันที่ 10/08/2009   10:04:07
ปฏิทินที่ถูกต้อง วันที่ 27/07/2009   19:17:09
ศูนย์รังสีคู่ครอง วันที่ 27/07/2009   19:11:45
ฮวงจุ้ยกับยูเรเนียน วันที่ 27/07/2009   19:08:27
จุดอิทธิพลที่หมายถืงผู้แทนขายประกันชีวิต วันที่ 27/07/2009   19:05:15
คำออกเสียง ชื่อ ดาวทิพย์ แบบอเมริกัน วันที่ 27/07/2009   19:02:35
Alfred WITTE วันที่ 27/07/2009   18:57:13
การแปลความหมายจุดเจ้าชะตาและจุดอื่นๆ วันที่ 27/07/2009   10:38:08
Virgo vs Alogic (?) วันที่ 27/07/2009   10:33:58
โค้งสุริยาตร์ พยากรณ์ได้จริงหรือ วันที่ 27/07/2009   10:30:54
เรื่องของราศี วันที่ 27/07/2009   10:26:54
อ่านและดาวน์โหลดคัมภีร์โบราณที่เป็นพื้นฐานของโหราศาสตร์ตะวันออกและตะวันตกได้ที่เว็บนี้ วันที่ 27/07/2009   10:24:04
จริยธรรมของนักโหรศาสตร์ควรเป็นอย่างไร วันที่ 27/07/2009   10:19:02
สมพงษ์ดวงชะตา เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ กับ คามิลา ปาร์คเก้อร์ โบวเลส วันที่ 27/07/2009   10:12:36
ใครเชื่อเรื่องFree will บ้าง วันที่ 27/07/2009   10:06:24
คุณสมบัติของอาจารย์โหรควรเป็นอย่างไร วันที่ 27/07/2009   10:02:22
ณ.ปัจจุบันควรมีการสังคยานาสูตรพระเคราะห์สนธิกันหรือไม่ วันที่ 27/07/2009   09:54:53
อุบัติเหตุ รถไฟฟ้าใต้ดิน (2548) วันที่ 27/07/2009   09:46:48
ขอคำแนะนำสำหรับก้าวแรกในการศึกษา "ยูเรเนียน" วันที่ 27/07/2009   09:38:08
ไม่เข้าใจความหมายของคำว่าผูกพันไปถึง วันที่ 27/07/2009   09:34:58
สงสัยเรื่องวิธีอ่านดวงที่เอาอาทิตย์ของนาย ก ไปใส่ในดวงนาย ข วันที่ 27/07/2009   09:26:58
แผ่นดินไหวอินโด คลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ (สึนามิ) วันที่ 27/07/2009   09:29:10
ถ้าเกิดที่จังหวัดหนึ่งแล้วแต่บ้านไปอยู่ที่จังหวัดอื่นการทำนายจะเปลี่ยนไปเปล่าคะ วันที่ 26/07/2009   22:50:07
ยูเรเนี่ยน ดูดวงโลก ได้หรือไม่ วันที่ 26/07/2009   22:47:29
ดวงนวางค์จักร วันที่ 26/07/2009   22:42:58
ดวง 10 ลัคนา วันที่ 26/07/2009   22:24:36
ดวงดาวมีอิทธิพลกับชีวิตมนุษย์กี่ % วันที่ 26/07/2009   22:15:46
โหราศาสตร์ไม่ใช่การแก้ปัญหาโดยตรง วันที่ 27/07/2009   10:24:45
ดวง Hitler ถึงแก่กรรม และอื่นๆ วันที่ 00/00/0000   00:00:00
ตำแหน่งที่ดาวร้ายให้ผลด้านดีได้ วันที่ 26/07/2009   22:06:26 article
การตั้งค่า โปรแกรม Astrolog วันที่ 26/07/2009   22:06:09 article
จุดโหราศาสตร์ในดวง วันที่ 26/07/2009   22:05:44 article
พฤ+คร-วค// จุดนายกรัฐมนตรี ดวงวันเลือกตั้ง 6 ก.พ.2548 วันที่ 26/07/2009   22:05:26 article
ชื่อราศี "มกร" หรือ "มังกร" วันที่ 26/07/2009   22:05:04 article
ผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่ากรุงเทพฯ 2547 วันที่ 26/07/2009   22:04:35 article
จานสองชั้นเป็นยังไงครับ วันที่ 26/07/2009   22:04:17 article
มุม 11.25 องศา วันที่ 26/07/2009   22:03:51 article
กลอนโหรห้ามทำนาย วันที่ 26/07/2009   22:03:33 article
ของฝากจากอาจารย์อดิเทพ : ดวงผู้รอดชีวิตจากเกาะพีพี ในเหตุการณ์ สึนามิ 2547 วันที่ 00/00/0000   00:00:00
อังคาร+เนปจูน-มฤตยู //จำเป็นฆ่าสัตว์เนื่องจากป่วยเป็นโรค วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ดวงเหตุการณ์ระเบิดปรมาณูที่ ฮิโรชิมา และ นางาซากิ วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
พิจารณาความแรงของศุกร์ อ้างถึงบทความเรื่อง การวิเคราะห์และประเมินความแรงของดาวพฤหัสฯ วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ดูดวงดาวดัง วันที่ 26/07/2009   22:02:40 article
งานวิจัย เรื่อง สมาธิ ของ อเมริกัน วันที่ 26/07/2009   22:02:22 article
ปรัชญาของดาวกับการคิดเชิงบูรณาการและการเมือง วันที่ 26/07/2009   22:02:03 article
ความสำคัญ ของ จุดสะท้อน วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
จุด AR+MC-[MC/SU] และ AR+SU-[MC/SU] วันที่ 26/07/2009   22:01:42 article
เที่ยวบินเจ้าปัญหา??? วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ความแตกต่างระหว่าง ยูเรเนียน ระบบ(?)ศูนย์รังสี และ ระบบ(?)เรือนชะตา วันที่ 26/07/2009   22:01:22 article
ความแตกต่างระหว่าง โหราศาสตร์ยูเรเนียน กับ โหราศาสตร์สากล และ โหราศาสตร์ไทย วันที่ 26/07/2009   22:01:03 article
น้ำมันเบนซิน และ น้ำมันดีเซล เทียบเป็น สูตรพระเคราะห์สนธิ วันที่ 26/07/2009   22:00:36 articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
| โหรา-ประวัติศาสตร์ | โหรา-ไอที | หลักโหรโดนใจ | บทความสมทบ | โหรา-โปรแกรม | ผู้จัดทำ/ผู้สนับสนุน | Site Map |

Custom Search


ติดต่อนายโรจน์ E-mail: webmaster@rojn-info.com
หรือ Mobile: 08-1697-3098
(อาจไม่สะดวกรับสายในบางเวลา)
ยังไม่เปิดสอนและไม่รับพยากรณ์เป็นส่วนตัว
กรุณาอย่าใช้โทรศัพท์หรือส่งอีเมล์มาขอดูดวง เพราะไม่มีเวลาตอบมูลนิธิสมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระสังฆราชูปถัมภ์ โหราศาสตร์แนว อ.จรัญ พิกุล - AstroClassical.com HoraUranian.com ดูดวง
โหราศาสตร์กับเครื่องประดับ บ้านฮวงจุ้ย (fengshuihut.com) ตลาดวิชาฮวงจุ้ยและดวงจีน ผูกดวง/ยูเรเนียนออนไลน์ (MyHora.com)

รวมลิงค์ : เว็บอื่นๆ ที่น่าสนใจ
eXTReMe Tracker