ReadyPlanet.com
dot dot dot
dot
สำหรับสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot
dot
dot
bulletหลักโหรโดนใจ
bulletหลักโหร-ศิวเมษ
bulletโหรา-ประวัติศาสตร์
bulletโหรา-ไอที
bulletโหรา-โปรแกรม
bulletDemo/Freeware
bulletโปรแกรม Virgo07
bulletDelphi กับ Swiss Ephemeris
bulletผูกดวงออนไลน์กับ Astrotheme.com
bulletพิกัดภูมิศาสตร์ ประเทศไทย
bulletwebboard ผลัดกันเขียนเวียนกันอ่าน
dot
dot
bulletกำพล ภาระโภชน์ (Astroman) - ยูเรเนียน
bulletโรงเรียนโหราศาสตร์ไทยมาตรฐาน
bulletอดิเทพ ศรีรัตนไพฑูรย์ - ยูเรเนียน
bulletอาคม ชูจันทร์ - ยูเรเนียน, ลายมือ
bulletชาญชัย เดชะเสฏฐดี (ผู้ร่วมเขียนบทความ)
bulletอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร - ยูเรเนียน
dot
dot
bulletประวัติ
bulletการติดต่อ
bulletภาพยนตร์ประวัติศาสตร์
bulletRojnChin's Channel (YouTube)
bulletRojnChin's Blog
bulletร้านค้าออนไลน์
dot
dot
bulletโรงเรียน โหราศาสตร์ ฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมัน
bulletAstro.com
bulletพยากรณ์ดอทคอม
bulletมูลนิธิสมาคมโหรแห่งประเทศไทยฯ
bulletโหราศาสตร์แนวอาจารย์จรัญ พิกุล
bulletโหรายูเรเนียนดอทคอม
bulletบ้านฮวงจุ้ย
bulletวารสารโหราเวสม์
bulletUranianSoft.com
bulletดูดวงกับ GooSiam.com
bulletMyHora.com: ดูดวงยูเรเนียนออนไลน์
bulletAstro-Seek.com: Full Moons & New Moons
bulletAstro-Seek.com: Aspect Search Engine
bulletLatitude&Longitude เมืองต่างๆ ทั่วโลก
bulletIELTS British Council
bulletIELTS IDP
bulletMUIC
bulletรวม Link เว็บอื่นๆ ที่น่าสนใจ
bulletแผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


ภาพยนตร์ประวัติศาสตร์


CURRENT MOON


dot
กฎของ การครบวงจร ใน การพยากรณ์ ดาวพระเคราะห์ จร
วันที่ 01/03/2011   20:49:25

(Law of the Closed Circuit Transiting Prediction)

1. บทนำ
 

 

สิ่งที่อาจารย์พลตรีประยูร พลอารีย์เน้นที่สุดในการพยากรณ์ดาวพระเคราะห์จรบนท้องฟ้าไม่ว่าจะเป็นการพยากรณ์ด้วยจังหวะที่สำคัญใดบนท้องฟ้า คือการครบวงจรระหว่างปัจจัยจรบนท้องฟ้าและปัจจัยกำเนิดในพื้นดวงชะตา ซึ่งให้ผลการพยากรณ์แม่นยำเฉียบขาด

ก่อนจะกล่าวต่อไปในรายละเอียดของเรื่องการครบวงจร ผู้เขียนขอชี้แจงทบทวนในเบื้องต้นก่อนสำหรับนักโหราศาสตร์ยูเรเนี่ยนที่มีความชำนาญแล้ว และเป็นการบอกกล่าวสำหรับผู้ที่เริ่มต้นศึกษา ในหัวข้อเรื่องสำคัญๆต่างๆโดยย่อที่จำเป็นจะต้องรู้สำหรับการพยากรณ์จร โดยจะกล่าวเรียงตามลำดับกันไปในหัวข้อต่อๆไป

2. กฎการพยากรณ์ตามขั้นตอน

กฎข้อนี้เป็นกฎพื้นฐานในวิชาโหราศาสตร์ไม่ว่าจะเป็นตะวันตก หรือตะวันออก กล่าวคือในการพยากรณ์จะต้องพยากรณ์ตามขั้นตอน โดยเริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์พื้นดวงชะตากำเนิด เพื่อตรวจดูว่ามีโครงสร้างดีร้ายอะไรอยู่ในดวงชะตาบ้าง จากนั้นจึงใช้การพยากรณ์โดยปรัชญา (Direction) เพื่อตรวจสอบดูว่าโครงสร้างใดในดวงชะตากำเนิดกำลังทำงาน แล้วจึงค่อยกำหนดเวลาเกิดเหตุการณ์โดยใช้ดาวพระเคราะห์สำหรับช่วงเวลาต่างๆ ( จะเกิดในปีนี้ เดือนนี้ วันนี้ ชั่วโมงนี้ ฯลฯ) ต่อไป โดยมีขั้นตอนสรุปได้ดังนี้

ก. พิจารณาพื้นดวงชะตา

เป็นลำดับขั้นสำคัญที่สุดเพื่อให้ทราบว่าพื้นฐานชีวิตเป็นอย่างไร มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง จุดเด่นจุดด้อยอยู่ที่ใด ควรจะทำให้ดีได้ในเรื่องใด และควรจะให้ความระมัดระวังในเรื่องใดเป็นต้น โครงสร้างดีหรือร้ายเหล่านี้นอกจากจะบอกพื้นฐานของเจ้าชะตาในทุกๆเรื่องโดยแสดงออกตลอดชีวิตในรูปของนิสัย สันดาน อุปนิสัยใจคอ ระดับของความทุกข์ความสุข และความสำเร็จหรือล้มเหลวในชีวิตแล้ว โครงสร้างเหล่านี้ยังเป็นสิ่งบอกเรื่องราวต่างๆทั้งหลายที่จะทะยอยกันเกิดขึ้นในชิวิตของเจ้าชะตาอีกด้วย เรื่องราวต่างๆทีจะเกิดขึ้นในชีวิตของเจ้าชะตานั้นจะบอกเอาไว้ทั้งหมดแล้วในโครงสร้างพระเคราะห์สนธิในดวงชะตา การพยากรณ์จรโดยเนื้อหาที่แท้จริงแล้วก็เพียงเพื่อจะบอกว่าเมื่อใดโครงสร้างใดจะทำงาน เปรียบเหมือนกับระเบิดเวลาลูกต่างๆที่จะทะยอยระเบิดเหตการณ์ร้ายดีต่างๆให้เกิดขึ้นในชีวิตของเจ้าชะตา

หมายเหตุ: ผู้เขียนเคยอ่านพบบทความหนึ่งของท่านอาจารย์พลตรีประยูรฯ ท่านเขียนไว้ประทับใจยิ่งเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์ของวิชาโหราศาสตร์ โดยท่านเขียนไว้ว่า “ถ้าโครงสร้างเดิมในดวงชะตาบอกไว้ว่าเจ้าชะตาจะต้องถึงแก่ความตายด้วยคมอาวุธ และการพยากรณ์จรตามขั้นตอนตั้งแต่การพยากรณ์จรโดยปรัชญา (Direction) และการพยากรณ์จรโดยดาวพระเคราะห์จรบนท้องฟ้า (Transit) ตอบรับกันมาตลอดว่าโครงสร้างดังกล่าวกำลังทำงาน และเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในคาบเวลาของวงรอบดาวพระเคราะห์จรนั้น เจ้าชะตาจะต้องเป็นไปตามนั้นทุกประการ เป็นไปไม่ได้เลยว่าเจ้าชะตาจะเสียชีวิตด้วยโรคภัยไข้เจ็บ การถึงแก่กรรมของเจ้าชะตาจะต้องเป็นเรื่องของคมอาวุธ เช่นการผ่าตัด หรือถูกสังหารด้วยอาวุธเท่านั้น”

ข. พิจารณาดวงชะตาจรสุริยาตร์

การใช้ปัจจัยจรสุริยาตรเป็นการจรตามปรัชญาอย่างหนึ่งซึ่งท่านอัลเฟรด วิตเต้ ปรมาจารย์โหราศาสตร์ยูเรเนียน (ผู้เขี่ยนไม่แน่ใจนักแต่คิดว่าท่านอาจารย์ประยูรฯเคยบอกว่า ท่านอัลเฟรด วิตเต้ นำเรื่องของโค้งสุริยาตร์มากจากคัมภีร์ เตตร้าบีบลอส ซึ่งเขียนโดยท่านคลอเดียส พโตเลมี บิดาแห่งวิชาโหราศาสตร์ตะวันตก) นำมาใช้และในปัจจุบันเป็นวิธีการพยากรณ์จรโดยปรัชญาที่นิยมใช้กันมากที่สุดในโลก โหราศาสตร์ตะวันออกของเราก็ใช้การจรโดยปรัชญาเป็นเครื่องมือชี้บอกเช่นกันว่าโครงสร้างใดในพื้นดวงชะตากำเนิดกำลังทำงาน ตัวอย่างเช่น การใช้วิมโศษตรีทศา (ทศา 120 ปี) หรืออัษโทตรีทศา (ทศา 108 ปี) ในโหราศาสตร์ภารตะเป็นการจรตามปรัชญาอย่างหนึ่งเพื่อใช้ตรวจสอบว่า โยคใด (ในโหราศาสตร์ภารตะมีโยคต่างๆมากมาย ซึ่งเป็นรูปแบบโครงสร้างต่างๆในดวงชะตากำเนิด คล้ายๆกับโครงสร้างพระเคราะห์สนธิ ในโหราศาสตร์ยูเรเนี่ยน ปราชญ์ไทยเราบางท่านเช่นท่านอาจารย์เทพย์ สาริกบุตร เคยบอกผู้เขียนว่า จริงๆแล้ว ฝรั่งนำเรื่องพระเคราะห์สนธิไปจากอินเดียนั่นเอง โดยทำให้เป็นรูปแบบของคณิตศาสตร์มากขึ้นเท่านั้น)

ดังนั้นการพยากรณ์จรสุริยาตรจึงเป็นขั้นตอนสำคัญยิ่งหลังจากที่ได้วิเคราะห์พื้นดวงชะตาแล้ว เพราะเป็นเครื่องมือที่บอกให้ทราบว่าโครงสร้างใดกำลังทำงาน ยกตัวอย่างเช่นในดวงชะตาของนายก มีโครงสร้างที่ดีมากๆคือ อาทิตย์ = พฤหัส/อพอลลอน ซึ่งเป็นโครงสร้างที่บอกถึงการเป็นเศรษฐี แต่ขณะเดียวกันก็มีโครงสร้างที่ร้ายมากๆเช่น อาทิตย์ = ราหู = มฤตยู/ฮาเดส ปรากฏว่าจากการตรวจสอบปัจจัยจรสุริยาตรพบว่า อาทิตย์บวกโค้งถึงพฤหัสแล้ว แต่ยังประมาณ 1 ปีจึงจะถึงมฤตยู ดังนั้นแสดงว่าโครงสร้างดีเริ่มทำงานแล้วแต่โครงสร้างร้ายยังไม่ทำงาน

การพยากรณ์จรตามปรัชญาโดยใช้โค้งสุริยาตร์เพื่อบอกว่าโครงสร้างพระเคราะห์สนธิใดกำลังทำงานอยู่นั้น จะได้นำมาเสนอที่เว็บไซท์แห่งนี้ในโอกาสต่อไป

ค. การพยากรณ์โดยดาวพระเคราะห์จรบนท้องฟ้า

คำว่าดาวพระเคราะห์จรในที่นี้มีความหมายถึงปัจจัยจรอื่นๆ ด้วยไม่จำเป็นต้องเป็นดาวพราะเคราะห์หรือดาวทิพย์เท่านั้น เช่น เมอริเดียนจร ลัคนาจร ศูนย์รังสีจร เป็นต้น วัตถุประสงค์ของการใช้ปัจจัยจรบนท้องฟ้าก็เพื่อจะบอกว่า โครงสร้างเดิมในดวงชะตาที่กำลังทำงานอยู่จากการพิจารณาด้วยการพยากรณ์จรตามปรัชญานั้น จะระเบิดเหตการณ์ออกมาเมื่อใด การพยากรณ์จรโดยปรัชญาเปรียบเสมือนเป็นการบอกว่า ผลมะม่วงผลนี้สุกคากิ่งอยู่บนต้นมะม่วงแล้ว การพยากรณ์ด้วยปัจจัยจรบนท้องฟ้าเป็นการบอกว่า หนังสะติ๊กจะยิงไปถูกผลมะม่วงเมื่อไร เพื่อให้ผลมะม่วงนั้นร่วงหล่นลงมาสู่พื้นดิน

การพยากรณ์จรก็ใช้หลักการผสมความหมายของปัจจัยที่มากระทบกันเช่นเดียวกับการอ่านดวงชะตากำเนิด อย่างไรก็ตามการจะพยากรณ์ว่าจะเกิดเหตุการณ์ดี (พฤหัส) หรือ ร้าย(เสาร์) ที่แม่นยำ และท่านอาจารย์พลตรีประยูรเน้นที่สุดก็คือการพยากรณ์การครบวงจรของปัจจัยจร และปัจจัยกำเนิด

ง. กฎของการครบวงจรในการพยากรณ์ด้วยปัจจัยจรบนท้องฟ้า

กฎของการครบวงจรในการพยากรณ์ด้วยปัจจัยจรบนท้องฟ้าคือ “จุดเจ้าชะตาจรบนท้องฟ้าถึงปัจจัยกำเนิด ในขณะที่ปัจจัยดังกล่าวที่จรบนท้องฟ้าก็ถึงจุดเจ้าชะตากำเนิดด้วย” ยกตัวอย่างเช่น การจะดูว่าดวงทินวรรษ (Solar Return) นั้นพฤหัสแรงหรือไม่ จะต้องตรวจดูการครบวงจรของดาวพฤหัส กล่าวคือต้องดูว่าดาวพฤหัสจรบนท้องฟ้าถึงจุดเจ้าชะตากำเนิดจุดใดจุดหนึ่งหรือไม่ และในขณะเดียวกันจุดเจ้าชะตาจรบนท้องฟ้าถึงดาวพฤหัสกำเนิดหรือไม่ ถ้าได้ทั้งสองประการเรียกว่าเป็นการครบวงจรของดาวพฤหัส ดังนั้นถ้าหากในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่โครงสร้างเดิมเช่น อาทิตย์ = พฤหัส/อพอลลอน กำลังทำงานอยู่ การครบวงจรของดาวพฤหัสในดวงทินวรรษก็จะเป็นสิ่งชี้บอกที่แม่นยำว่า โชคดีตามโครงสร้างดาวดังกล่าวจะเกิดขึ้นภายในปีนั้น (ดวงทินวรรษคือดวงที่ผูกขึ้นขณะที่อาทิตย์จรบนท้องฟ้าโคจรทับอาทิตย์กำเนิดสนิทพอดี และจะมีฤทธิ์นานไปจนถึงวันเกิดปีหน้า)

ในทำนองเดียวกันถ้าเป็นโครงสร้างร้ายกำลังทำงานอยู่เช่น โครงสร้าง อาทิตย์ = เสาร์/มฤตยู ถ้าปรากฏในดวงทินวรรษว่า เสาร์ หรือ มฤตยู ครบวงจร หรือครบวงจรทั้งคู่ ก็เป็นสิงบอกเหตุที่พึงระวังเป็นอันมาก ว่าปีนั้นโครงสร้างดังกล่าวจะทำงาน ซึ่งหมายถึงการพลัดพรากโดยฉับพลันในลักษณะต่างๆ ตั้งแต่การถูกย้ายด่วน การถูกปลดออกจากงาน หรือแม้กระทั่งการประสบอุบัติเหตุถึงแก่ชีวิต เป็นต้น

จ. ข้อสังเกตเพิ่มเติมในการพยากรณ์ด้วยปัจจัยจรบนท้องฟ้า

มีข้อสังเกตที่สำคัญในการพยากรณ์ด้วยปัจจัยจรบนท้องฟ้าที่เกี่ยวข้องกับการใช้กฎของการครบวงจรพอสรุปได้ดังนี้ (กล่าวถึงดาวพระเคราะห์ใหญ่ด้านสุขคือพฤหัส และด้านทุกข์คือเสาร์)

ก. นอกเหนือจากการดูว่าโครงสร้างดีร้ายอะไรกำลังทำงานอยู่แล้ว จะต้องดูด้วยว่า พฤหัสและเสาร์ จรบนท้องฟ้าขณะนั้นอยู่ในภพใดในเรือนชะตาเมอริเดียนกำเนิด ถ้าอยู่ในภพเกนทระ (1-4-7-10) ก็ถือว่าปัจจัยนั้นมีกำลังแรง โดยเฉพาะเสาร์จรอยู่ในเรือนเกนทระ (โดยเฉพาะเรือนที่ 4) ถือว่าร้ายมาก

ข. สำหรับบาปเคราะห์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสาร์จรนั้น ปกติไม่จำเป็นต้องครบวงจร เพียงแค่ เสาร์จรถึงจุดเจ้าชะตากำเนิด หรือจุดเจ้าชะตาจรถึงเสาร์กำเนิดก็เพียงพอจะทำให้เกิดเหตุการณ์ร้ายตามโครงสร้างร้ายที่กำลังทำงานอยู่แล้ว

ค. สำหรับศุภเคราะห์จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องครบวงจร จึงจะสามารถพยากรณ์ได้อย่างเฉียบขาด หากเกิดเพียงขาหนึ่งขาใดเหตุการณ์ดีที่บอกตามโครงสร้างดีที่กำลังทำงานอยู่อาจไม่เกิดขึ้น

ง. ทั้งนี้และทั้งนั้นหมายความว่า การเกิดเหตุการณ์ใดๆก็ตามหลักสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือ ต้องมีโครงสร้างที่ชี้บอกไปในทางเดียวกันอย่างน้อยสองโครงสร้างกำลังทำงาน

 

 

 

 

By: ชาญชัย เดชะเสฏฐดี

----------

ขอ ขอบคุณ ท่านผู้เขียนบทความที่ให้ความกรุณาแก่เว็บไซต์แห่งนี้  อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างทางความคิดย่อมมีได้ และผมขอจำกัดความรับผิดชอบในฐานะเจ้าของเว็บ เท่าที่กฎหมายและกติกาสังคมกำหนด ท่านที่ประสงค์จะร่วมเขียนบทความเช่นนี้ โปรดติดต่ webmaster@rojn-info.com

 
บทความสมทบ

การใช้ระยะวังกะ ในโหราศาสตร์นิรายะนะ (โหราศาสตร์ตะวันออก) วันที่ 23/11/2015   09:31:52 article
ดวงธิปู (ดวงสู้ตาย) วันที่ 11/04/2014   09:43:36 article
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 10 – แต่งงานอยู่กินกันแล้ว จะทุกข์ สุข ดี ร้าย ประการใด ??? วันที่ 11/04/2014   09:43:22 article
เส้นสมรส โดย อาจารย์ อาคม ชูจันทร์ วันที่ 18/03/2013   11:39:49 article
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์และการสมพงศ์ดวงชะตาตอนที่ 9: มังคลิกาโยค (Kujadosha) : โครงสร้างร้ายในการสมพงศ์ดวงชะตา วันที่ 18/03/2013   11:39:36 article
ความงามของสตรีในทัศนะโหราศาสตร์ ตอนที่ 5: ดารานางเอก กับ โครงสร้างความงามในดวงชะตา (สืบเนื่องจากตอนที่ 2) วันที่ 10/11/2012   11:02:02
หลักเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ที่ใช้ในการตั้งชื่อบุคคล วันที่ 04/12/2011   08:33:19 article
ความงามของสตรีในทัศนะโหราศาสตร์ ตอนที่ 4 “ดวงชะตา ผู้หญิงที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์ คลีโอพัตรา – ความงามที่พลิกแผ่นดิน" วันที่ 01/03/2011   20:39:13
ความงามของสตรีในทัศนะโหราศาสตร์ ตอนที่ 3: โครงสร้างชี้บอกความงามของสตรีในระบบนิรายะนะ วันที่ 27/03/2011   19:44:41
บทวิเคราะห์เรื่อง “ท่าน อ.มานิตย์ ธีรเวชชโรกุล กับความเป็นนักค้นคว้า โหราศาสาตร์ยุคไอที” วันที่ 01/03/2011   20:40:59
บทวิเคราะห์ เรื่องการเสียชีวิตของท่าน อ.มานิตย์ ธีรเวชชโรกุล วันที่ 01/03/2011   20:41:30
ยุบสภา (ปีพ.ศ.2529) วันที่ 13/03/2009   22:01:33 article
องคลาภกับการวิเคราะห์อุบัติเหตุระเบิดที่โรงงานผลิตจรวด กรมสรรพาวุธทหารบก บางซื่อ วันที่ 27/02/2009   22:21:53 article
พยากรณ์อากาศจากดวงดาว โดย พล.อ.ต. ม.ร.ว. สุกษม เกษมสันต์ วันที่ 28/04/2011   20:38:49 article
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์ และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 8: สัญลักษณ์แห่งบุพเพสันนิวาส วันที่ 01/03/2011   20:41:56
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์ และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 7: ปีที่แต่งงาน การสมพงศ์ดวงชะตา แต่งงานช้าหรือไม่แต่งงานเลย และดวงพระยาเทครัว วันที่ 01/03/2011   20:42:21
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์ และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 6: สัญญาณคู่แท้ (Soulmate Indicators/Signals) วันที่ 01/03/2011   20:42:44
ความงามของสตรีในทัศนะโหราศาสตร์ ตอนที่ 2: โครงสร้างเพ็ญศุกร์กับความงามของสตรี วันที่ 29/06/2012   22:38:33
ความงามของสตรีในทัศนะโหราศาสตร์ (หลักเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ที่ใช้ในการชี้บอกความงามของสตรี) ตอนที่ 1 วันที่ 01/03/2011   20:43:33
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 5: วิธีการพื้นฐานในการสมพงศ์ดวงชะตา (ดวงซ้อนดวง) วันที่ 01/03/2011   20:44:01
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับ วิชาโหราศาสตร์และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 4: ใครผูกพันกับใครในจักรวาล วันที่ 01/03/2011   20:46:23
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโ หราศาสตร์ และ การสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 3: จักราศีสมพงศ์ วันที่ 01/03/2011   20:46:51
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชา โหราศาสตร์ และการสมพงษ์ดวงชะตา (ตอนที่ 2 บุพเพสันนิวาส กับ คู่แท้) วันที่ 01/03/2011   20:47:43
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชา โหราศาสตร์ และ การสมพงษ์ ดวงชะตา (ตอนที่ 1) วันที่ 01/03/2011   20:48:07
การวิเคราะห์และประเมินความแรงของ ดาวพฤหัส ในดวงชะตาเชิงปริมาณ วันที่ 01/03/2011   20:48:35
ความสำคัญ ของ ดาวพฤหัส ใน ดวงชะตา ในทัศนะของ โหราศาสตร์ตะวันตก และ โหราศาสตร์ตะวันออก วันที่ 01/03/2011   20:49:00
พฤหัส ดี และ เสาร์ ร้าย จริงๆ หรือ วันที่ 27/07/2009   08:56:20 article
บทเรียน ที่ต้องเรียน จาก สึนามิ (Tsunami) วันที่ 01/03/2011   20:50:01
ปฏิทินโหร โดย พล.อ.ต. ม.ร.ว. สุกษม เกษมสันต์ วันที่ 28/04/2011   20:30:28 article
ปัญหาเรื่องอยนางศ โดย พล.อ.ต. ม.ร.ว. สุกษม เกษมสันต์ วันที่ 28/04/2011   20:21:50 article
อยนางศ โดย พล.อ.ต. ม.ร.ว. สุกษม เกษมสันต์ วันที่ 28/04/2011   20:26:07 articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
| โหรา-ประวัติศาสตร์ | โหรา-ไอที | หลักโหรโดนใจ | บทความสมทบ | โหรา-โปรแกรม | ผู้จัดทำ/ผู้สนับสนุน | Site Map |

Custom Search


ติดต่อนายโรจน์ E-mail: webmaster@rojn-info.com
หรือ Mobile: 08-1697-3098
(อาจไม่สะดวกรับสายในบางเวลา)
ยังไม่เปิดสอนและไม่รับพยากรณ์เป็นส่วนตัว
กรุณาอย่าใช้โทรศัพท์หรือส่งอีเมล์มาขอดูดวง เพราะไม่มีเวลาตอบมูลนิธิสมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระสังฆราชูปถัมภ์ โหราศาสตร์แนว อ.จรัญ พิกุล - AstroClassical.com HoraUranian.com ดูดวง
โหราศาสตร์กับเครื่องประดับ บ้านฮวงจุ้ย (fengshuihut.com) ตลาดวิชาฮวงจุ้ยและดวงจีน ผูกดวง/ยูเรเนียนออนไลน์ (MyHora.com)

รวมลิงค์ : เว็บอื่นๆ ที่น่าสนใจ
eXTReMe Tracker