ReadyPlanet.com
dot dot dot
dot
สำหรับสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
bulletหลักโหรโดนใจ
bulletหลักโหร-ศิวเมษ
bulletโหรา-ประวัติศาสตร์
bulletโหรา-ไอที
bulletโหรา-โปรแกรม
bulletDemo/Freeware
bulletโปรแกรม Virgo07
bulletDelphi กับ Swiss Ephemeris
bulletผูกดวงออนไลน์กับ Astrotheme.com
bulletพิกัดภูมิศาสตร์ ประเทศไทย
bulletwebboard ผลัดกันเขียนเวียนกันอ่าน
dot
dot
bulletกำพล ภาระโภชน์ (Astroman) - ยูเรเนียน
bulletโรงเรียนโหราศาสตร์ไทยมาตรฐาน
bulletอดิเทพ ศรีรัตนไพฑูรย์ - ยูเรเนียน
bulletอาคม ชูจันทร์ - ยูเรเนียน, ลายมือ
bulletชาญชัย เดชะเสฏฐดี (ผู้ร่วมเขียนบทความ)
bulletอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร - ยูเรเนียน
dot
dot
bulletประวัติ
bulletการติดต่อ
bulletภาพยนตร์ประวัติศาสตร์
bulletRojnChin's Channel (YouTube)
bulletRojnChin's Album (Picasa)
bulletร้านค้าออนไลน์
dot
dot
bulletโรงเรียน โหราศาสตร์ ฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมัน
bulletAstro.com
bulletพยากรณ์ดอทคอม
bulletมูลนิธิสมาคมโหรแห่งประเทศไทยฯ
bulletโหราศาสตร์แนวอาจารย์จรัญ พิกุล
bulletโหรายูเรเนียนดอทคอม
bulletบ้านฮวงจุ้ย
bulletวารสารโหราเวสม์
bulletUranianSoft.com
bulletดูดวงกับ GooSiam.com
bulletMyHora.com: ดูดวงยูเรเนียนออนไลน์
bulletAstro-Seek.com: Full Moons & New Moons
bulletAstro-Seek.com: Aspect Search Engine
bulletLatitude&Longitude เมืองต่างๆ ทั่วโลก
bulletIELTS British Council
bulletIELTS IDP
bulletMUIC
bulletรวม Link เว็บอื่นๆ ที่น่าสนใจ
bulletแผนผังเว็บไซต์ (Site Map)


ภาพยนตร์ประวัติศาสตร์


CURRENT MOON


dot
กฎของ การครบวงจร ใน การพยากรณ์ ดาวพระเคราะห์ จร
วันที่ 01/03/2011   20:49:25

(Law of the Closed Circuit Transiting Prediction)

1. บทนำ
 

 

สิ่งที่อาจารย์พลตรีประยูร พลอารีย์เน้นที่สุดในการพยากรณ์ดาวพระเคราะห์จรบนท้องฟ้าไม่ว่าจะเป็นการพยากรณ์ด้วยจังหวะที่สำคัญใดบนท้องฟ้า คือการครบวงจรระหว่างปัจจัยจรบนท้องฟ้าและปัจจัยกำเนิดในพื้นดวงชะตา ซึ่งให้ผลการพยากรณ์แม่นยำเฉียบขาด

ก่อนจะกล่าวต่อไปในรายละเอียดของเรื่องการครบวงจร ผู้เขียนขอชี้แจงทบทวนในเบื้องต้นก่อนสำหรับนักโหราศาสตร์ยูเรเนี่ยนที่มีความชำนาญแล้ว และเป็นการบอกกล่าวสำหรับผู้ที่เริ่มต้นศึกษา ในหัวข้อเรื่องสำคัญๆต่างๆโดยย่อที่จำเป็นจะต้องรู้สำหรับการพยากรณ์จร โดยจะกล่าวเรียงตามลำดับกันไปในหัวข้อต่อๆไป

2. กฎการพยากรณ์ตามขั้นตอน

กฎข้อนี้เป็นกฎพื้นฐานในวิชาโหราศาสตร์ไม่ว่าจะเป็นตะวันตก หรือตะวันออก กล่าวคือในการพยากรณ์จะต้องพยากรณ์ตามขั้นตอน โดยเริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์พื้นดวงชะตากำเนิด เพื่อตรวจดูว่ามีโครงสร้างดีร้ายอะไรอยู่ในดวงชะตาบ้าง จากนั้นจึงใช้การพยากรณ์โดยปรัชญา (Direction) เพื่อตรวจสอบดูว่าโครงสร้างใดในดวงชะตากำเนิดกำลังทำงาน แล้วจึงค่อยกำหนดเวลาเกิดเหตุการณ์โดยใช้ดาวพระเคราะห์สำหรับช่วงเวลาต่างๆ ( จะเกิดในปีนี้ เดือนนี้ วันนี้ ชั่วโมงนี้ ฯลฯ) ต่อไป โดยมีขั้นตอนสรุปได้ดังนี้

ก. พิจารณาพื้นดวงชะตา

เป็นลำดับขั้นสำคัญที่สุดเพื่อให้ทราบว่าพื้นฐานชีวิตเป็นอย่างไร มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง จุดเด่นจุดด้อยอยู่ที่ใด ควรจะทำให้ดีได้ในเรื่องใด และควรจะให้ความระมัดระวังในเรื่องใดเป็นต้น โครงสร้างดีหรือร้ายเหล่านี้นอกจากจะบอกพื้นฐานของเจ้าชะตาในทุกๆเรื่องโดยแสดงออกตลอดชีวิตในรูปของนิสัย สันดาน อุปนิสัยใจคอ ระดับของความทุกข์ความสุข และความสำเร็จหรือล้มเหลวในชีวิตแล้ว โครงสร้างเหล่านี้ยังเป็นสิ่งบอกเรื่องราวต่างๆทั้งหลายที่จะทะยอยกันเกิดขึ้นในชิวิตของเจ้าชะตาอีกด้วย เรื่องราวต่างๆทีจะเกิดขึ้นในชีวิตของเจ้าชะตานั้นจะบอกเอาไว้ทั้งหมดแล้วในโครงสร้างพระเคราะห์สนธิในดวงชะตา การพยากรณ์จรโดยเนื้อหาที่แท้จริงแล้วก็เพียงเพื่อจะบอกว่าเมื่อใดโครงสร้างใดจะทำงาน เปรียบเหมือนกับระเบิดเวลาลูกต่างๆที่จะทะยอยระเบิดเหตการณ์ร้ายดีต่างๆให้เกิดขึ้นในชีวิตของเจ้าชะตา

หมายเหตุ: ผู้เขียนเคยอ่านพบบทความหนึ่งของท่านอาจารย์พลตรีประยูรฯ ท่านเขียนไว้ประทับใจยิ่งเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์ของวิชาโหราศาสตร์ โดยท่านเขียนไว้ว่า “ถ้าโครงสร้างเดิมในดวงชะตาบอกไว้ว่าเจ้าชะตาจะต้องถึงแก่ความตายด้วยคมอาวุธ และการพยากรณ์จรตามขั้นตอนตั้งแต่การพยากรณ์จรโดยปรัชญา (Direction) และการพยากรณ์จรโดยดาวพระเคราะห์จรบนท้องฟ้า (Transit) ตอบรับกันมาตลอดว่าโครงสร้างดังกล่าวกำลังทำงาน และเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในคาบเวลาของวงรอบดาวพระเคราะห์จรนั้น เจ้าชะตาจะต้องเป็นไปตามนั้นทุกประการ เป็นไปไม่ได้เลยว่าเจ้าชะตาจะเสียชีวิตด้วยโรคภัยไข้เจ็บ การถึงแก่กรรมของเจ้าชะตาจะต้องเป็นเรื่องของคมอาวุธ เช่นการผ่าตัด หรือถูกสังหารด้วยอาวุธเท่านั้น”

ข. พิจารณาดวงชะตาจรสุริยาตร์

การใช้ปัจจัยจรสุริยาตรเป็นการจรตามปรัชญาอย่างหนึ่งซึ่งท่านอัลเฟรด วิตเต้ ปรมาจารย์โหราศาสตร์ยูเรเนียน (ผู้เขี่ยนไม่แน่ใจนักแต่คิดว่าท่านอาจารย์ประยูรฯเคยบอกว่า ท่านอัลเฟรด วิตเต้ นำเรื่องของโค้งสุริยาตร์มากจากคัมภีร์ เตตร้าบีบลอส ซึ่งเขียนโดยท่านคลอเดียส พโตเลมี บิดาแห่งวิชาโหราศาสตร์ตะวันตก) นำมาใช้และในปัจจุบันเป็นวิธีการพยากรณ์จรโดยปรัชญาที่นิยมใช้กันมากที่สุดในโลก โหราศาสตร์ตะวันออกของเราก็ใช้การจรโดยปรัชญาเป็นเครื่องมือชี้บอกเช่นกันว่าโครงสร้างใดในพื้นดวงชะตากำเนิดกำลังทำงาน ตัวอย่างเช่น การใช้วิมโศษตรีทศา (ทศา 120 ปี) หรืออัษโทตรีทศา (ทศา 108 ปี) ในโหราศาสตร์ภารตะเป็นการจรตามปรัชญาอย่างหนึ่งเพื่อใช้ตรวจสอบว่า โยคใด (ในโหราศาสตร์ภารตะมีโยคต่างๆมากมาย ซึ่งเป็นรูปแบบโครงสร้างต่างๆในดวงชะตากำเนิด คล้ายๆกับโครงสร้างพระเคราะห์สนธิ ในโหราศาสตร์ยูเรเนี่ยน ปราชญ์ไทยเราบางท่านเช่นท่านอาจารย์เทพย์ สาริกบุตร เคยบอกผู้เขียนว่า จริงๆแล้ว ฝรั่งนำเรื่องพระเคราะห์สนธิไปจากอินเดียนั่นเอง โดยทำให้เป็นรูปแบบของคณิตศาสตร์มากขึ้นเท่านั้น)

ดังนั้นการพยากรณ์จรสุริยาตรจึงเป็นขั้นตอนสำคัญยิ่งหลังจากที่ได้วิเคราะห์พื้นดวงชะตาแล้ว เพราะเป็นเครื่องมือที่บอกให้ทราบว่าโครงสร้างใดกำลังทำงาน ยกตัวอย่างเช่นในดวงชะตาของนายก มีโครงสร้างที่ดีมากๆคือ อาทิตย์ = พฤหัส/อพอลลอน ซึ่งเป็นโครงสร้างที่บอกถึงการเป็นเศรษฐี แต่ขณะเดียวกันก็มีโครงสร้างที่ร้ายมากๆเช่น อาทิตย์ = ราหู = มฤตยู/ฮาเดส ปรากฏว่าจากการตรวจสอบปัจจัยจรสุริยาตรพบว่า อาทิตย์บวกโค้งถึงพฤหัสแล้ว แต่ยังประมาณ 1 ปีจึงจะถึงมฤตยู ดังนั้นแสดงว่าโครงสร้างดีเริ่มทำงานแล้วแต่โครงสร้างร้ายยังไม่ทำงาน

การพยากรณ์จรตามปรัชญาโดยใช้โค้งสุริยาตร์เพื่อบอกว่าโครงสร้างพระเคราะห์สนธิใดกำลังทำงานอยู่นั้น จะได้นำมาเสนอที่เว็บไซท์แห่งนี้ในโอกาสต่อไป

ค. การพยากรณ์โดยดาวพระเคราะห์จรบนท้องฟ้า

คำว่าดาวพระเคราะห์จรในที่นี้มีความหมายถึงปัจจัยจรอื่นๆ ด้วยไม่จำเป็นต้องเป็นดาวพราะเคราะห์หรือดาวทิพย์เท่านั้น เช่น เมอริเดียนจร ลัคนาจร ศูนย์รังสีจร เป็นต้น วัตถุประสงค์ของการใช้ปัจจัยจรบนท้องฟ้าก็เพื่อจะบอกว่า โครงสร้างเดิมในดวงชะตาที่กำลังทำงานอยู่จากการพิจารณาด้วยการพยากรณ์จรตามปรัชญานั้น จะระเบิดเหตการณ์ออกมาเมื่อใด การพยากรณ์จรโดยปรัชญาเปรียบเสมือนเป็นการบอกว่า ผลมะม่วงผลนี้สุกคากิ่งอยู่บนต้นมะม่วงแล้ว การพยากรณ์ด้วยปัจจัยจรบนท้องฟ้าเป็นการบอกว่า หนังสะติ๊กจะยิงไปถูกผลมะม่วงเมื่อไร เพื่อให้ผลมะม่วงนั้นร่วงหล่นลงมาสู่พื้นดิน

การพยากรณ์จรก็ใช้หลักการผสมความหมายของปัจจัยที่มากระทบกันเช่นเดียวกับการอ่านดวงชะตากำเนิด อย่างไรก็ตามการจะพยากรณ์ว่าจะเกิดเหตุการณ์ดี (พฤหัส) หรือ ร้าย(เสาร์) ที่แม่นยำ และท่านอาจารย์พลตรีประยูรเน้นที่สุดก็คือการพยากรณ์การครบวงจรของปัจจัยจร และปัจจัยกำเนิด

ง. กฎของการครบวงจรในการพยากรณ์ด้วยปัจจัยจรบนท้องฟ้า

กฎของการครบวงจรในการพยากรณ์ด้วยปัจจัยจรบนท้องฟ้าคือ “จุดเจ้าชะตาจรบนท้องฟ้าถึงปัจจัยกำเนิด ในขณะที่ปัจจัยดังกล่าวที่จรบนท้องฟ้าก็ถึงจุดเจ้าชะตากำเนิดด้วย” ยกตัวอย่างเช่น การจะดูว่าดวงทินวรรษ (Solar Return) นั้นพฤหัสแรงหรือไม่ จะต้องตรวจดูการครบวงจรของดาวพฤหัส กล่าวคือต้องดูว่าดาวพฤหัสจรบนท้องฟ้าถึงจุดเจ้าชะตากำเนิดจุดใดจุดหนึ่งหรือไม่ และในขณะเดียวกันจุดเจ้าชะตาจรบนท้องฟ้าถึงดาวพฤหัสกำเนิดหรือไม่ ถ้าได้ทั้งสองประการเรียกว่าเป็นการครบวงจรของดาวพฤหัส ดังนั้นถ้าหากในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่โครงสร้างเดิมเช่น อาทิตย์ = พฤหัส/อพอลลอน กำลังทำงานอยู่ การครบวงจรของดาวพฤหัสในดวงทินวรรษก็จะเป็นสิ่งชี้บอกที่แม่นยำว่า โชคดีตามโครงสร้างดาวดังกล่าวจะเกิดขึ้นภายในปีนั้น (ดวงทินวรรษคือดวงที่ผูกขึ้นขณะที่อาทิตย์จรบนท้องฟ้าโคจรทับอาทิตย์กำเนิดสนิทพอดี และจะมีฤทธิ์นานไปจนถึงวันเกิดปีหน้า)

ในทำนองเดียวกันถ้าเป็นโครงสร้างร้ายกำลังทำงานอยู่เช่น โครงสร้าง อาทิตย์ = เสาร์/มฤตยู ถ้าปรากฏในดวงทินวรรษว่า เสาร์ หรือ มฤตยู ครบวงจร หรือครบวงจรทั้งคู่ ก็เป็นสิงบอกเหตุที่พึงระวังเป็นอันมาก ว่าปีนั้นโครงสร้างดังกล่าวจะทำงาน ซึ่งหมายถึงการพลัดพรากโดยฉับพลันในลักษณะต่างๆ ตั้งแต่การถูกย้ายด่วน การถูกปลดออกจากงาน หรือแม้กระทั่งการประสบอุบัติเหตุถึงแก่ชีวิต เป็นต้น

จ. ข้อสังเกตเพิ่มเติมในการพยากรณ์ด้วยปัจจัยจรบนท้องฟ้า

มีข้อสังเกตที่สำคัญในการพยากรณ์ด้วยปัจจัยจรบนท้องฟ้าที่เกี่ยวข้องกับการใช้กฎของการครบวงจรพอสรุปได้ดังนี้ (กล่าวถึงดาวพระเคราะห์ใหญ่ด้านสุขคือพฤหัส และด้านทุกข์คือเสาร์)

ก. นอกเหนือจากการดูว่าโครงสร้างดีร้ายอะไรกำลังทำงานอยู่แล้ว จะต้องดูด้วยว่า พฤหัสและเสาร์ จรบนท้องฟ้าขณะนั้นอยู่ในภพใดในเรือนชะตาเมอริเดียนกำเนิด ถ้าอยู่ในภพเกนทระ (1-4-7-10) ก็ถือว่าปัจจัยนั้นมีกำลังแรง โดยเฉพาะเสาร์จรอยู่ในเรือนเกนทระ (โดยเฉพาะเรือนที่ 4) ถือว่าร้ายมาก

ข. สำหรับบาปเคราะห์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสาร์จรนั้น ปกติไม่จำเป็นต้องครบวงจร เพียงแค่ เสาร์จรถึงจุดเจ้าชะตากำเนิด หรือจุดเจ้าชะตาจรถึงเสาร์กำเนิดก็เพียงพอจะทำให้เกิดเหตุการณ์ร้ายตามโครงสร้างร้ายที่กำลังทำงานอยู่แล้ว

ค. สำหรับศุภเคราะห์จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องครบวงจร จึงจะสามารถพยากรณ์ได้อย่างเฉียบขาด หากเกิดเพียงขาหนึ่งขาใดเหตุการณ์ดีที่บอกตามโครงสร้างดีที่กำลังทำงานอยู่อาจไม่เกิดขึ้น

ง. ทั้งนี้และทั้งนั้นหมายความว่า การเกิดเหตุการณ์ใดๆก็ตามหลักสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือ ต้องมีโครงสร้างที่ชี้บอกไปในทางเดียวกันอย่างน้อยสองโครงสร้างกำลังทำงาน

 

 

 

 

By: ชาญชัย เดชะเสฏฐดี

----------

ขอ ขอบคุณ ท่านผู้เขียนบทความที่ให้ความกรุณาแก่เว็บไซต์แห่งนี้  อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างทางความคิดย่อมมีได้ และผมขอจำกัดความรับผิดชอบในฐานะเจ้าของเว็บ เท่าที่กฎหมายและกติกาสังคมกำหนด ท่านที่ประสงค์จะร่วมเขียนบทความเช่นนี้ โปรดติดต่ webmaster@rojn-info.com

 
บทความสมทบ

การใช้ระยะวังกะ ในโหราศาสตร์นิรายะนะ (โหราศาสตร์ตะวันออก) วันที่ 23/11/2015   09:31:52 article
ดวงธิปู (ดวงสู้ตาย) วันที่ 11/04/2014   09:43:36 article
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 10 – แต่งงานอยู่กินกันแล้ว จะทุกข์ สุข ดี ร้าย ประการใด ??? วันที่ 11/04/2014   09:43:22 article
เส้นสมรส โดย อาจารย์ อาคม ชูจันทร์ วันที่ 18/03/2013   11:39:49 article
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์และการสมพงศ์ดวงชะตาตอนที่ 9: มังคลิกาโยค (Kujadosha) : โครงสร้างร้ายในการสมพงศ์ดวงชะตา วันที่ 18/03/2013   11:39:36 article
ความงามของสตรีในทัศนะโหราศาสตร์ ตอนที่ 5: ดารานางเอก กับ โครงสร้างความงามในดวงชะตา (สืบเนื่องจากตอนที่ 2) วันที่ 10/11/2012   11:02:02
หลักเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ที่ใช้ในการตั้งชื่อบุคคล วันที่ 04/12/2011   08:33:19 article
ความงามของสตรีในทัศนะโหราศาสตร์ ตอนที่ 4 “ดวงชะตา ผู้หญิงที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์ คลีโอพัตรา – ความงามที่พลิกแผ่นดิน" วันที่ 01/03/2011   20:39:13
ความงามของสตรีในทัศนะโหราศาสตร์ ตอนที่ 3: โครงสร้างชี้บอกความงามของสตรีในระบบนิรายะนะ วันที่ 27/03/2011   19:44:41
บทวิเคราะห์เรื่อง “ท่าน อ.มานิตย์ ธีรเวชชโรกุล กับความเป็นนักค้นคว้า โหราศาสาตร์ยุคไอที” วันที่ 01/03/2011   20:40:59
บทวิเคราะห์ เรื่องการเสียชีวิตของท่าน อ.มานิตย์ ธีรเวชชโรกุล วันที่ 01/03/2011   20:41:30
ยุบสภา (ปีพ.ศ.2529) วันที่ 13/03/2009   22:01:33 article
องคลาภกับการวิเคราะห์อุบัติเหตุระเบิดที่โรงงานผลิตจรวด กรมสรรพาวุธทหารบก บางซื่อ วันที่ 27/02/2009   22:21:53 article
พยากรณ์อากาศจากดวงดาว โดย พล.อ.ต. ม.ร.ว. สุกษม เกษมสันต์ วันที่ 28/04/2011   20:38:49 article
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์ และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 8: สัญลักษณ์แห่งบุพเพสันนิวาส วันที่ 01/03/2011   20:41:56
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์ และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 7: ปีที่แต่งงาน การสมพงศ์ดวงชะตา แต่งงานช้าหรือไม่แต่งงานเลย และดวงพระยาเทครัว วันที่ 01/03/2011   20:42:21
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์ และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 6: สัญญาณคู่แท้ (Soulmate Indicators/Signals) วันที่ 01/03/2011   20:42:44
ความงามของสตรีในทัศนะโหราศาสตร์ ตอนที่ 2: โครงสร้างเพ็ญศุกร์กับความงามของสตรี วันที่ 29/06/2012   22:38:33
ความงามของสตรีในทัศนะโหราศาสตร์ (หลักเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ที่ใช้ในการชี้บอกความงามของสตรี) ตอนที่ 1 วันที่ 01/03/2011   20:43:33
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโหราศาสตร์และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 5: วิธีการพื้นฐานในการสมพงศ์ดวงชะตา (ดวงซ้อนดวง) วันที่ 01/03/2011   20:44:01
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับ วิชาโหราศาสตร์และการสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 4: ใครผูกพันกับใครในจักรวาล วันที่ 01/03/2011   20:46:23
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชาโ หราศาสตร์ และ การสมพงศ์ดวงชะตา ตอนที่ 3: จักราศีสมพงศ์ วันที่ 01/03/2011   20:46:51
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชา โหราศาสตร์ และการสมพงษ์ดวงชะตา (ตอนที่ 2 บุพเพสันนิวาส กับ คู่แท้) วันที่ 01/03/2011   20:47:43
ความรัก คู่แท้ บุพเพสันนิวาส กับวิชา โหราศาสตร์ และ การสมพงษ์ ดวงชะตา (ตอนที่ 1) วันที่ 01/03/2011   20:48:07
การวิเคราะห์และประเมินความแรงของ ดาวพฤหัส ในดวงชะตาเชิงปริมาณ วันที่ 01/03/2011   20:48:35
ความสำคัญ ของ ดาวพฤหัส ใน ดวงชะตา ในทัศนะของ โหราศาสตร์ตะวันตก และ โหราศาสตร์ตะวันออก วันที่ 01/03/2011   20:49:00
พฤหัส ดี และ เสาร์ ร้าย จริงๆ หรือ วันที่ 27/07/2009   08:56:20 article
บทเรียน ที่ต้องเรียน จาก สึนามิ (Tsunami) วันที่ 01/03/2011   20:50:01
ปฏิทินโหร โดย พล.อ.ต. ม.ร.ว. สุกษม เกษมสันต์ วันที่ 28/04/2011   20:30:28 article
ปัญหาเรื่องอยนางศ โดย พล.อ.ต. ม.ร.ว. สุกษม เกษมสันต์ วันที่ 28/04/2011   20:21:50 article
อยนางศ โดย พล.อ.ต. ม.ร.ว. สุกษม เกษมสันต์ วันที่ 28/04/2011   20:26:07 articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
| โหรา-ประวัติศาสตร์ | โหรา-ไอที | หลักโหรโดนใจ | บทความสมทบ | โหรา-โปรแกรม | ผู้จัดทำ/ผู้สนับสนุน | Site Map |

Custom Search


ติดต่อนายโรจน์ E-mail: webmaster@rojn-info.com
หรือ Mobile: 08-1697-3098
(อาจไม่สะดวกรับสายในบางเวลา)
ยังไม่เปิดสอนและไม่รับพยากรณ์เป็นส่วนตัว
กรุณาอย่าใช้โทรศัพท์หรือส่งอีเมล์มาขอดูดวง เพราะไม่มีเวลาตอบมูลนิธิสมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระสังฆราชูปถัมภ์ โหราศาสตร์แนว อ.จรัญ พิกุล - AstroClassical.com HoraUranian.com ดูดวง
โหราศาสตร์กับเครื่องประดับ บ้านฮวงจุ้ย (fengshuihut.com) ตลาดวิชาฮวงจุ้ยและดวงจีน ผูกดวง/ยูเรเนียนออนไลน์ (MyHora.com)

รวมลิงค์ : เว็บอื่นๆ ที่น่าสนใจ
eXTReMe Tracker