ReadyPlanet.com


อมาวสีวันล็อคดาวน์ 10 กรกฎาคม 2564
avatar
โรจน์-อินโฟ


(โยกย้ายการวิเคราะห์ดวงอมาวสีและจันทร์เพ็ญจากเว็บบอร์ดไปที่เพจเฟซบุ๊คซะนาน  ครั้งนี้ล็อคดาวน์ 2564 ทั้งที ขอนำการวิเคราะห์อมาวสีมากลับนำเสนอในเว็บบอร์ดควบคุ่กันไปเลยครับ)

วันพรุ่งนี้ (10 กรกฎาคม 2564) นอกจากจะเป็นวันแรกของการ "ล็อคดาวน์" ซึ่งทางการจะใช้คำว่าอะไรหรือใช้มาตรการในรายละเอียดยังไงก็แล้วแต่ ก็ให้บังเอิญว่าจะเกิดปรากฏการณ์จันทร์กุมอาทิตย์หรือที่บางทีเรียกว่า "อมาวสี" บ้าง "จันทร์ดับ" บ้าง อันเป็นจุดเริ่มต้นเดือนใหม่ทางจันทรคติ และในทางโหราศาสตร์ ก็จะต้องดูว่า ณ ตำแหน่งที่อาทิตย์กุมจันทร์และตำแหน่งดาวในเวลานั้นจะมีผลทั้งต่อสถานการณ์บ้านเมืองทั่วไปและต่อเจ้าชะตาแต่ละรายอย่างไร  ซึ่งในครั้งนี้ จุดอมาวสีทำมุม 45 องศา กับดาวทิพย์แอดเมตอส อันมีความหมายเกี่ยวกับอุปสรรค การหยุดนิ่ง การพลัดพราก ฯลฯ จึงไม่แปลกที่สถานการณ์ทั่วโลกจะมีการล็อกดาวน์ในหลายประเทศ กรณีประเทศไทยเราเอง ดวงอมาวสี ณ กรุงเทพฯ มีจุดลัคนา/แอดเมตอสสัมพันธ์กับฮาเดสและอาพอลลอน ซึ่งแปลรวมกันน่าจะมีความหมายประมาณว่าความยากจนหรือยากลำบากโดยทั่วไป ซึ่งหากจะเจาะกันในรายละเอียดแล้ว นักยูเรเนียนที่เก่งกว่าผมอีกหลาย ๆ ท่านคงเห็นอะไรอีกเยอะ น่าสังเกตด้วยว่าจุดอมาวสีครั้งนี้จะกุมกับมฤตยูในดวงกำเนิดของท่านนายกฯ ลุงตู่ของเรา (21 มี.ค. 2497 เวลาไม่ทราบชัด เชื่อกันว่าราว ๆ ตีสี่ นครราชสีมา) ซึ่งมีดาวพุธทำมุม 135 องศาอยู่ด้วย ดูเหมือนว่าท่านยังต้องระวังเรื่องการพูดการจาหรือการสื่อสารกับประชาชนต่อไปอีกจากที่เดิมก็มีปัญหาอยู่เป็นระยะ ๆ หากมีอะไรสำคัญช่วงนี้ให้ทีมโฆษกออกหน้าดีกว่า  ไม่งั้นท่านอาจหลุดปากอะไรออกมาเป็นปัญหาโดยไม่คาดฝันได้อีก

อีกข้อสังเกตที่จะเกี่ยวกับโควิดหรือการล็อคดาวน์แค่ไหนก็ไม่ทราบ คือการที่ดาวอังคารและศุกร์อยู่ใกล้กับลัคนา ซึ่งหากใช้ระยะวังกะมากสักนิดหรือดูดวงแบบเหมาราศีก็ถือว่าลัคนากุมดาวทั้งสองอันมีความหมายเกี่ยวความรักและกามารมณ์ต่าง ๆ  โดยศุกร์กับอังคารจะกุมกันพอดีในวันที่ 13 ก.ค. 64 จะแสดงผลในเหตุการณ์ส่วนรวมหรือส่วนตัวใครอย่างไรบ้าง คงต้องเช็คกันในรายละเอียดอีกทีครับ 

 ผู้ตั้งกระทู้ โรจน์-อินโฟ (webmaster-at-rojn-info-dot-com) กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-09 21:17:47 IP : 58.8.213.89


Copyright © 2010 All Rights Reserved.