ReadyPlanet.com


จันทร์เพ็ญช่วงออกพรรษา และก่อนวันเปิดประเทศ
avatar
โรจน์-อินโฟ


 การวิเคราะห์ดวงจันทร์เพ็ญคืนก่อนวันออกพรรษาครั้งนี้ค่อนข้างกระชั้นชิดสักนิด ก่อนอื่นก็ขอแสดงความเสียใจกับทุกท่านที่ต้องตกเป็นเหยื่อการปล้นออนไลน์ครั้งมโหฬารที่ผ่านมา โดยในการวิเคราะห์ดวงอมาวสี 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ผมเห็นแต่ภาพรวมของดวงที่ค่อนข้างจะมีปัญหาหลายเรื่องแล้วก็นึกถึงแต่เรื่อง การเมือง-โควิด-น้ำท่วม โดยไม่ได้คาดคิดว่าจะมีปัญหาในเรื่องดังกล่าวรวมอยู่ด้วย จะย้อนหลังไปดูแบบหวยออกแล้วก็ไม่น่าจะได้ประโยชน์อะไร ก็ได้แต่ยอมรับว่าบางทีคนดูดวงก็อาจมองข้ามบางเรื่องไปได้ และขอให้ทุกท่านได้รับเงินคืนโดยเร็ว

มาเข้าเรื่องดวงจันทร์เพ็ญครั้งนี้ซะที ซึ่งก็ไม่รับประกันว่าจะวิเคราะห์อะไรล่วงหน้าได้ครอบคลุมทุกเรื่องที่จะเกิดขึ้นภายในช่วงประมาณ 15 วันข้างหน้า  ในเบื้องต้นพบว่าจุดจันทร์เพ็ญมีมุมสัมพันธ์กับจุดสะท้อนของราหูและดาวทิพย์แอดเมตอส ซึ่งหมายถึงการติดต่อสัมพันธ์กับคนจำนวนน้อยซึ่งในสถานการณ์โควิดเช่นนี้ก็คงเป็นเรื่องของการกักตัวกักบริเวณอันเนื่องจากเจ้าโรคกวนบาทานี้ ไม่ว่าคนที่ป่วยจริงเข้าไปแล้วหรือการกักโรคตามมาตรการใด ๆ  แต่ในส่วนที่เกี่ยวกับประเทศไทยโดยตรงนั้น พบว่าลัคนาจรท้องฟ้าอยู่ที่จุดเริ่มของราศีกรกฎ หรือในเชิงมุมคือ 90 องศากับจุดเมษ เล็งกับดาวทิพย์คิวปิโดในวังกะที่มากสักนิด แต่ในด้านเรือนชะตาก็คือคิวปิโดในเรือนที่ 7 ขณะที่พุธจรนั้นก็กุมอยู่กับลัคนาประจำท้องถิ่นกรุงเทพฯ โดยมีจุดสะท้อนของอาพอลลอนสัมพันธ์ถึงด้วย ซึ่งประมวลความหมายโดยสรุปก็สอดคล้องกับการประกาศเปิดประเทศที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้  อันจะทำให้ไทยเราเป็นข่าวไปทั่วโลก  ส่วนจะได้นักท่องเที่ยวมากพอหรือไม่คงไม่กล้ายืนยันครับ  และอาจจะมีเรื่องเกี่ยวกับข่าวสารข้อมูลอื่น ๆ เป็นเรื่องเด่นขึ้นมาด้วย  แล้วพบใหม่ต้นเดือนหน้าเมื่อจุดอมาวสีจะเล็งกับดาวมฤตยูในวันที่ 5 พฤศจิกายน คงได้เห็นละครับว่าผลการเปิดประเทศจะเป็นอย่างไรบ้าง

 

 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ โรจน์-อินโฟ (webmaster-at-rojn-info-dot-com) กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-20 21:48:55 IP : 124.120.117.245


Copyright © 2010 All Rights Reserved.