ReadyPlanet.com


จันทร์เพ็ญเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2564 กับโควิด-19 ที่ยังไม่ยอมจากไป
avatar
โรจน์-อินโฟ


  จันทร์เพ็ญอีกครั้งในเดือนกันยายน 2564 ตรงกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ของพี่น้องเชื้อสายจีน  แต่วันเวลาที่จันทร์จะกุมกับอาทิตย์พอดีองศาจะไปตรงกับเช้าวันอังคารที่ 21 โดยที่จันทร์และเนปจูนพึ่งลับขอบฟ้าและอาทิตย์กับอังคารพึ่งโผล่ขึ้นมาได้ไม่นาน  และเป็นวันก่อนที่อาทิตย์จะยกเข้าราศีตุลย์ตามจักรราศีสากลไม่กี่วัน แล้วไปกุมกับอังคารและพุธในวันที่ 8 และ 9 ตามลำดับ  และเป็นจันทร์เพ็ญก่อนจันทร์จะยกราศีเมษสากลในอีกไม่กี่ชั่วโมง  ว่ากันในแง่เชิงมุมนั้น  จุดจันทร์เพ็ญทำมุมกับดาวทิพย์โพไซดอนและจุดสะท้อนของดาวคิวปิโด และสัมพันธ์กับศูนย์รังสีศุกร์/มฤตยู และศุกร์/โพไซดอน แปลโดยรวมกันน่าจะเป็นแนวโน้มของความตื่นตัวและการรวมกลุ่มกันทางปัญญาทั้งในเรื่องความรักชอบอะไรแบบฉาบฉวยเรื่อยไปจนถึงเรื่องศาสนาและความเชื่อบางประการ แต่ดูไปดูมาจะเห็นศูนย์รังสีของอังคาร/เนปจูน (การติดเชื้อ) สัมพันธ์อยู่ด้วย  เป็นไปได้ที่จะมีข่าวการติดเชื้ออันเนื่องจากการชุมนุมในลักษณะที่ว่า

ในส่วนที่เกี่ยวกับประเทศไทยโดยตรง ดวงขณะจันทร์เพ็ญครั้งนี้น่าสังเกตว่าเวลาใกล้เคียงกับอมาวสีเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ทำให้จุดเมอริเดียนจรฟ้าและลัคนาจรฟ้าในดวงจันทร์เพ็ญครั้งนี้อยู่ใกล้เคียงกับตำแหน่งเดิมในดวงอมาวสีซึ่งทับซ้อนกับเมอริเดียนท้องถิ่นและลัคนาท้องถิ่นกรุงเทพฯ และโครงสร้างที่มี เมอริเดียน ฮาเดส และโครโนสอยู่เรียงกันเป็นดาวเข้ารูป เมอริเดียน/โครโนส=ฮาเดส ก็ยังคงอยู่ จึงคาดการณ์ว่าเหตุการณ์สำคัญใด ๆ ในช่วงตั้งแต่อมาวสีเป็นต้นมาไม่ว่าเรื่องการบ้านการเมืองหรือเรื่องส่วนตัวของเจ้าชะตารายใดอาจจะยังคงมีควันหลงหรือภาคต่อกลับมาปะทุได้อีก  แม้ในคราวนี้พฤหัสที่กำลังพักร์จะขยับเข้ามาทำมุมสัมพันธ์กับเมอริเดียนและลัคนาจรฟ้า  แต่พอดูดี ๆ กลับจะเห็นจุดสะท้อนของเสาร์และเนปจูนสัมพันธ์อยู่ด้วย  ตามคัมภีร์สูตรพระเคราะห์สนธินั้นให้ความหมายของเสาร์+เนปจูน-พฤหัส หรือ เสาร์/เนปจูน=พฤหัสไว้ว่า "โรคเกี่ยวกับปอด" ครับ  ที่บรรดาหมอ ๆ ทั้งหลายเคยพูดถึงการระบาดระลอกใหม่จึงเป็นไปได้อย่างมาก ๆ  แต่ทั้งนี้ผมก็ไม่ประสงค์จะให้ตื่นตระหนกกันเกินไปนะครับ คิดซะว่าเรายังต้องใส่แมสก์และรักษาระยะห่าง ๆ กันต่อไปเรื่อย ๆ ก็แล้วกันครับ  เรื่องของจุดสะท้อนนี้นับเป็นหลักการสำคัญของโหราศาสตร์ยูเรเนียนที่ต่อยอดมาเป็นศูนย์รังสีและจุดอิทธิพลต่าง ๆ  แต่เหลียวดูเพจบางเพจและบางกลุ่มของโหราศาสตร์ยูเรเนียนกลับเจอแต่เรื่องของ "ไพ่" ซะมากกว่า ว่าแล้วก็ขอจบตรงนี้ ขอให้ทุกท่านที่คิดดีทำดีมีสติสามารถอยู่รอดปลอดภัยได้ตลอดครับ

 

 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ โรจน์-อินโฟ (webmaster-at-rojn-info-dot-com) กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2021-09-20 21:39:18 IP : 58.11.6.246


Copyright © 2010 All Rights Reserved.