ReadyPlanet.com


อมาวสี 7 กันยายน 2564 ความสงบช่วงผ่อนคลาย?
avatar
โรจน์-อินโฟ


 พบกันวันอมาวสีอีกครั้ง อันเป็นวันที่จันทร์จะกุมกับอาทิตย์สนิทองศาและเป็นจุดเริ่มต้นเดือนทางจันทรคติ ครั้งนี้ตรงกับเช้าวันอังคารที่ 7 กันยายน 2564 เวลา 7 นาฬิกาเศษเกือบ ๆ จะแปดโมงเช้า จุดอมางสีตามจักรราศีสายนะที่ใช้ในโหราศาสตร์สากลและยูเรเนียนนั้นจะอยู่ที่ราศีกันย์ 14 องศากว่า ๆ เกือบจะกลางราศี ในทางเชิงมุมนั้น พบแต่การทำมุมตรีโกณ (120 องศา) กับมฤตยูที่จรอยู่ในราศีพฤษภบริเวณกลาง ๆ ราศี ซึ่งในทางโหราศาสตร์สากลถือเป็นมุมสำคัญ แต่โหราศาสตร์ยูเรเนียนกลับถือเป็นมุมอ่อน เรื่องของมฤตยูในราศีพฤษภนั้น เคยกล่าวในโพสต์ก่อน ๆ แล้วว่า ความชอบอะไรแปลก ๆ แหวกแนว หรือความเสี่ยงตามแบบมฤตยู กับลักษณะที่ค่อนข้างอนุรักษ์นิยมของราศีพฤษภมันขัดแย้งกันอย่างมาก อมาวสีในราศีกันย์ที่ตรีโกณไปถึงมฤตยูอาจเป็นแนวโน้มสถานการณ์โลกที่พยายามสร้างหรือใช้กฎเกณฑ์บางอย่างในการแก้ไขปัญหาในราศีพฤษภ ซึ่งกรณีเมืองไทยจะเกี่ยวกับการแก้ไขรัฐธรรมนูญหรือการออกกฎหมายอะไรใหม่ ๆ ก็ไม่ทราบได้ ส่วนศูนย์รังสีต่าง ๆ ที่ทำมุมสัมพันธ์กับอมาวสีนั้น โดยส่วนตัวค่อนข้างสะดุดตากับจุดสะท้อนของเสาร์/เนปจูน (ความเจ็บป่วย โรคร้าย) ที่ทั้ง -เสาร์ และ -เนปจูน ในจาน 90 องศาต่างก็ทำมุมเท่าของ 22 องศาครึ่ง กับจุดอมาวสีอยู่ด้วย คล้ายจะคอนเฟิร์มว่าเรายังต้องอยู่กับโรคโควิด-19 กันต่อไป

ในส่วนที่เกี่ยวกับเมืองไทยโดยตรง เป็นที่น่าสังเกตว่า ลัคนาและเมอริเดียนจรท้องฟ้ากรุงเทพฯ นั้น อยู่ตรงกับลัคนาและเมอริเดียนท้องถิ่นกรุงเทพฯ ภายในวังกะ 1 องศา หากเชื่อในความสำคัญของลัคนาและเมอริเดียนท้องถิ่นแล้ว ดูเหมือนเหตุการณ์ช่วงเดือนจันทรคตินี้จะแรงกับกรุงเทพฯ/ประเทศไทยเป็นพิเศษ โดยที่ดาวทิพย์ฮาเดสพึ่งเคลื่อนออกจากเมอริเดียนท้องถิ่นกรุงเทพฯ ไปได้เล็กน้อย ในจานคำนวณ 360 องศา จะเห็นเมอริเดียน ฮาเดส และโครโนสอยู่เรียงกันเป็นรูปดาว เมอริเดียน/โครโนส=ฮาเดส ในตำราให้ความหมายว่า "ชอบหาความทุกข์หรือความไม่ราบรื่นต่างๆ ใส่ตัว ได้รับผลกำไรจากพื้นดิน เจ้าของเหมืองแร่ เจ้าของโรงถลุง" แต่โดยสวนตัวยังสงสัยว่าจะมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับบรรดาผู้บริหารประเทศหรือไม่ ทางด้านลัคนานั้นกุมกับพุธอยู่ในวังกะเกือบ ๆ จะ 1 องศา และทำมุม 135 องศากับพฤหัส ในด้านดีดูกันเผิน ๆ อาจจะช่วงที่มีความผ่อนคลายบางประการ รวมถึงมีการติดต่อเจรจาที่สำคัญระดับประเทศ แต่ในอีกแง่หนึ่ง ก็น่าจะระวังปัญหาเกี่ยวกับการติดต่อเจรจานั้น ๆ รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับเอกสารข้อมูลต่าง ๆ พอดีมานั่งเขียนโพสต์นี้เอาตอนดึกของวันที่ 6 ซึ่งเริ่มจะมีข่าวเรื่องการแฮกข้อมูลคนไข้ที่เมืองไทยไปประกาศขายในเว็บไซต์เมืองนอกแล้ว ติดตามความคืบหน้ากันได้ตามสื่อทั่วไปครับ
 
ผู้ตั้งกระทู้ โรจน์-อินโฟ (webmaster-at-rojn-info-dot-com) กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2021-09-07 18:38:44 IP : 124.122.197.145


Copyright © 2010 All Rights Reserved.